Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Long Nhật phát ngôn 'sốc': Mạnh mẽ không phải là anh Long Nhật
07/01/2021 16:46
(HanoiTV) - Ca sĩ Long Nhật là một trong những người chơi của chương trình Giác quan thứ 6. Tại đây, nam ca sĩ có những màn tung hứng hài hước, mang lại tiếng cười cho người xem.

Giác quan thứ 6 mùa 3 chính thức quay trở lại với sự dẫn dắt của cặp đôi Thành Trung - Diệu Nhi cùng dàn khách mời đình đám.

Trong đó có ca sĩ Long Nhật xuất hiện với những cử chỉ duyên dáng, hơi nữ tính thu hút sự quan tâm của khán giả. Chưa dừng lại ở đó, anh còn gây chú ý với phát ngôn: “Mạnh mẽ không phải là anh Long Nhật”.

Midu và Trần Anh Huy cũng sẽ là một trong những cặp khách mời xuất hiện trong chương trình. Cả hai thường kết đôi trong các chương trình truyền hình nhưng Midu khẳng định cô và Trần Anh Huy chỉ là bạn thân, hoàn toàn không hề có tình ý gì với nhau như những đồn đoán trên báo chí hay mạng xã hội.

Trong một tình huống khi cô nàng lựa chọn két sắt chứa quyền: nhân đôi, chia đôi, giữ nguyên tiền thưởng thì Midu áp sát tai vào, lẩm bẩm: “Ở trong đó hình như người ta nói chuyện gì với mình á”.

 

Bạn thân Trần Anh Huy hoang mang khi thấy Midu trò chuyện với... két sắt.

Trong một tình huống, khi diễn viên Thiên mệnh anh hùng lựa chọn két sắt chứa quyền: nhân đôi, chia đôi, giữ nguyên tiền thưởng thì cô áp sát tai vào, lẩm bẩm: “Ở trong đó hình như người ta nói chuyện gì với mình đó”. Thấy vậy, Trần Anh Huy phải “đỡ lời” cho bạn thân rằng trông Midu hiền lành, ít nói vậy thôi chứ đôi lúc cũng rất thích pha trò, trêu chọc người khác.

Ngoài những tình huống hài hước từ các khách mời, Giác quan thứ 6 còn quy tụ những tiết mục hoành tráng, những bộ sưu tập độc đáo lần đầu tiên được mang lên sân khấu. Đây cũng là mùa thứ 3 mà MC Thành Trung dẫn dắt chương trình. Anh khá tâm đắc và ấn tượng với tất cả những màn biểu diễn của các nhân vật bí ẩn. Thông qua đó, khán giả không chỉ được chiêm ngưỡng những tác phẩm mãn nhãn mà còn hiểu hơn sự khó khăn, đầu tư của mỗi nhân vật trong mỗi công việc.

Tổng hợp

Từ khóa: