Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Long Nhật tiết lộ chỉ thẩm mỹ làm da nhưng bị đồn chuyển giới
20/06/2021 18:19
(HanoiTV) - Chương trình Hạnh phúc ở đâu lên sóng với sự tham gia của ca sĩ Long Nhật. Tại đây, nam ca sĩ đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình và những tin đồn giới tính.

Ca sĩ Long Nhật được xem là một trong những nghệ sĩ đông con nhất nhì Vbiz với 4 người con: 2 trai, 2 gái. Anh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có vợ Kim Ngân là Hoa khôi xinh đẹp gốc Hải Phòng.

Trong suốt 20 năm nên duyên vợ chồng, Long Nhật thừa nhận vợ đã chịu không ít thị phi, tai tiếng từ những lời đồn xoay quanh chuyện giới tính của chồng. Thậm chí, thời gian Long Nhật dành cho vợ con cũng chẳng được bao nhiêu vì anh cứ mải chạy show đi hát. Song thay vì trách móc, chị Kim Ngân vẫn âm thầm quán xuyến gia đình, chăm sóc con cái. Trước khi làm ca sĩ, Long Nhật là MC đắt show tại TP.HCM. Năm 1998, Long Nhật ra Hà Nội bắt đầu sự nghiệp ca hát và nổi đình đám.

Khi Cát Tường đặt câu hỏi: "Như anh chia sẻ, ngay cả ba vợ cũng nhận xét anh giống con gái quá, em nghĩ suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật chắc anh cũng nghe xầm xì về giới tính của mình chứ? Anh thấy sao về điều này?".

 

 

Trước câu hỏi này, Long Nhật bộc bạch: "Chán nhỉ, cái chủ đề đó nó chán. Có những ngày đọc báo mở ra nhìn thấy chán dễ sợ. Tôi thấy chẳng có chuyện chi mới mà cứ nói tới nói lui hoài. Thật sự bây giờ tôi muốn nói về những sản phẩm, chuyến đi của mình, phim ảnh của mình hơn. Nhưng cứ thấy giả gái, thấy đứng "ẻo ẻo" bên cạnh Quách Ngọc Ngoan là rộn ràng. Ra ngoài Bắc, tôi với Công Dũng đi uống cà phê mà đăng lên là náo loạn hết cả. Nghệ sĩ lâu lâu cũng phải chỉn chu cái mặt một chút, đi làm da thôi mà. Tôi năm nay cũng lớn tuổi rồi, da cũng hơi "rớt rớt" nên có kéo hai ba cọng chỉ đó. Mình đi vô thẩm mỹ, chụp cái hình thôi mà tự nhiên bị đồn là đi chuyển giới".

Nam ca sĩ cho biết anh có một số điện thoại chỉ dành riêng cho vợ và các con, bất kể lúc nào gia đình gọi cũng được. Long Nhật tâm sự anh có nói chuyện với vợ, thấy thương vợ vì mình suốt ngày đi ngoài đường. Tuy nhiên, bà xã thông cảm cho nam ca sĩ và nói rằng "chỉ cần vợ chồng, các con thương nhau".

Khi nói về hạnh phúc hiện tại của mình, Long Nhật bộc bạch với anh hạnh phúc là còn được hoạt động nghệ thuật. Còn về gia đình, anh hạnh phúc khi có vợ và bầy con, thấy các con khôn lớn, ngoan hiền. Anh hài hước nói thêm: "Đến giờ này cũng có can thiệp sơ sơ mà vẫn còn khôi ngô, giọng hát vẫn ngọt là hạnh phúc".

Tổng hợp

Từ khóa: