Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Long Nhật tiết lộ về Xuân Nghị: Mạnh mẽ vậy thôi chứ gặp tôi là dẹo liền
22/02/2021 07:35
(HanoiTV) - Tham gia chương trình Cơ hội đổi đời, Xuân Nghị bị đàn anh Long Nhật tiết lộ về chuyện hay "ẻo lả" trên sóng truyền hình.

Trong chương trình "Cơ hội đổi đời" với sự tham gia của khách mời là ca sĩ Long Nhật, diễn viên hài Xuân Nghị và Ngọc Châm.

Trong hậu trường hai nghệ sĩ tung hứng nhau, đem lại tiếng cười cho khán giả.

Long Nhật thường xuyên làm việc cùng Xuân Nghị nên cũng dành nhiều tình cảm cho đàn em vì sự thân thiện, chân chất và hay giúp đỡ người khác. Trong hậu trường, hai nghệ sĩ thường tung hứng với nhau, đem lại tiếng cười cho mọi người. Đặc biệt, khi chứng kiến khoảnh khắc diễn viên Nhà trọ Balanha bỗng dưng yếu đuối khiến Long Nhật hào hứng “vạch mặt” đàn em: “Bình thường nó cứng lắm nhưng lúc nào gặp anh Long Nhật là ẹo ẹo vậy à”. Long Nhật còn kể, anh là người vững thanh nhạc, hát chắc nhịp nhưng khi diễn kịch lại “rớt nhịp” nên Xuân Nghị thường chỉ dẫn cho mình. Trong khi đó, học trò Hồng Vân lại dành những lời có cánh như duyên dáng, hài hước,... khi nói về đàn anh. 

Hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Lệ khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Bên cạnh đó, rất nhiều khán giả còn gửi đồ ăn, đãi các nghệ sĩ những món ăn địa phương như món bánh Khọt, Khi nghe các em nhỏ nhắc lại tên vai diễn của mình, Xuân Nghị vừa tươi cười vừa “thách thức”: “Sao, vào đây chơi không? Một mình Lắc Kêu chấp hết. Còn nhiêu thằng nữa kêu ra chấp hết. Chợ Phong Điền này là tui trùm rồi”. Không chỉ vậy, Xuân Nghị còn đòi “cân” hết đội hình, “solo” với từng em khiến ai nấy cũng bật cười vì sự thân thiện, đáng yêu của nam diễn viên.

Nhân vật được giúp đỡ tuần này là chị Nguyễn Thị Lệ (Cà Mau) và 5 đứa con thơ. Chồng chị Lệ mất cách đây 3 năm nên mọi gánh nặng trong gia đình đều dồn lên đôi vai người phụ nữ này. Chị vừa làm cha, vừa làm mẹ chăm lo 5 đứa con. Trong số đó, có em phải bỏ học đi bưng bê quán ăn, kiếm tiền phụ mẹ, có em bị bệnh nhưng không chữa trị được… Bản thân chị Lệ cũng không có công việc ổn định, ai kêu gì làm nấy nhưng chị quyết không đem con cho ai vì không muốn đứa nào xa mẹ. Chứng kiến câu chuyện này, các khách mời không khỏi xúc động, bày tỏ quyết tâm mang về số tiền thưởng cao, giúp gia đình chị vượt qua khó khăn. 

Tổng hợp

Từ khóa: