Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lùi thời gian tổ chức Hoa hậu thế giới đến mùa thu 2022 do dịch
31/08/2021 18:17
(HanoiTV) - Do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, cuộc thi Hoa hậu thế giới- một trong ba cuộc thi nhan sắc hàng đầu trên thế giới sẽ lùi đến mùa thu 2022.

Theo chuyên trang Missosology, ban tổ chức Miss International đã lên tiếng xác nhận với chuyên trang này về việc cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 dự kiến diễn ra vào tháng 11 năm nay tại Nhật Bản đã bị huỷ bỏ do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Missosology cũng tiết lộ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 sẽ được dời sang vào mùa thu năm 2022 sau khi có những thông báo tiếp theo.

Bà Akemi Shimomura - đại diện của BTC Miss International có viết: “Sau khi cân nhắc các vấn đề về sức khỏe và an toàn của các thí sinh, cũng như tác động toàn cầu do đại dịch COVID-19 gây ra, chúng tôi đã buộc phải đi đến kết luận hủy bỏ cuộc thi Miss International năm nay. Cuộc thi Miss International lần thứ 60 dự kiến sẽ được tổ chức vào mùa thu năm sau. Thông tin chi tiết sẽ được công bố vào thời gian thích hợp”.

Bà Akemi Shimomura cũng bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc và chân thành nhất đến các thí sinh tham gia từ khắp nơi trên thế giới, người hâm mộ và những người đã luôn ủng hộ và chờ đón cuộc thi. Đồng thời mong nhận được sự thông cảm vì việc liên tiếp dời/huỷ bỏ cuộc thi trong 2 năm 2020 và 2021 là bất khả kháng. 

 

Đại diện của Việt Nam tại đấu trường này là Phương Anh - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam. Theo đánh giá của giới chuyên môn và người hâm mộ, Á hậu Phương Anh nhận được sự quan tâm và kì vọng rất lớn. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, số đo hình thể lý tưởng, Phương Anh còn là một trong những người đẹp có trình độ học vấn khiến nhiều người hâm mộ nhất hiện nay.

Trước đó, cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2020 cũng đã bị huỷ bỏ do dịch COVID-19. Hiện tại, đương kim Hoa hậu Quốc tế 2019 đang là người đẹp Sireethorn Leearamwat đến từ Thái Lan. Đại diện gần đây nhất của Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế 2019 là Á hậu Tường San và cô đã lọt vào top 8.

Tổng hợp (PLo.vn/Tiền Phong)

Từ khóa: