Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lý Băng Băng đẹp như nàng tiên cá lấn át cả ngôi sao Hollywood
03/08/2018 16:44
(HanoiTV) - Các ngôi sao của bộ phim hành động kinh dị "The Meg" đang quảnh bá cho bộ phim tại thị trường Trung Quốc

Lý Băng Băng cùng với các ngôi sao Hollywood như Jason Statham, Ruby Rose có mặt tại buổi quảng bá phim "The Meg" tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Các ngôi sao quốc tế xuất hiện rất lộng lẫy trên thảm đỏ công chiếu hai ngày.

Vẻ đẹp sắc sảo, gợi cảm của Lý Băng Băng thật đáng kinh ngạc dù cô đã bước sang tuổi tứ tuần

Lý Băng Băng gây bất ngờ bởi nhan sắc đỉnh cao. Danh hiệu Hoa đán của Lý Băng Băng sẽ thật khó để có tìm thấy một nữ diễn viên trẻ nào có thể kế thừa danh hiệu này. Dù đã 45 tuổi nhưng vóc dáng làn da của Lý Băng Băng vẫn rất rạng rỡ hoàn hảo.

Có thể nói trong tứ đại hoa đán của Trung Quốc, Lý Băng Băng là nữ diễn viên có phong độ giữ gìn vóc dáng ổn định nhất, không gầy béo thất thường

Xuất hiện tại buổi công chiếu, Lý Băng Băng đã chọn một chiếc váy sequin ánh xanh đại dương lấp lánh. Lý Băng Băng như nữ hoàng biển cả vậy. Chiếc váy không chỉ tôn lên vẻ đẹp quyến rũ gợi cảm của Lý Băng Băng mà còn rất phù hợp với chủ đề của bộ phim "The Meg" nói về cuộc chiến của con người với những quái vật dại dương.

Ruby Rose mặc chiếc váy khoét sâu phần ngực thể hiện sự gợi cảm, nhưng phần thân váy quá to ko tôn vóc dáng của cô, nên trông cô có phần không nổi bật khi đứng cạnh Hoa đán Lý Băng Băng

Tại sự kiện công chiếu tại Trung Quốc, với tư cách chủ nhà Lý Băng Băng đã rất thân mật với những bạn diễn của mình. Cô nắm tay nữ diễn viên Ruby Rose đi trên thảm đỏ. Cả hai đều thể hiện sự ngọt ngào thân thiết.

Lý Băng Băng và Ruby Rose thân thiết nắm tay đi trên thảm đỏ

Hai ngôi sao nữ xinh đẹp rạng rỡ trên thảm đỏ nhưng không lấn áp, che đi hào quang của nam chính bộ phim ngôi sao phim hành động Jason Statham. Tài tử diện bộ suit đến từ thương hiệu Peugeot vô cùng lịch lãm. Xuất hiện trên thảm đỏ còn có nam diễn viên Triệu Văn Tuyên và diễn viên nhí Thái Thư Nhã.

Dàn diễn viên phim bom tấn "The Meg"

Theo QQ

Từ khóa: Jason StathamRuby RoseThe MegLý Băng Băng