Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lý do đạo diễn James Gunn loại Joker ra khỏi The Suicide Squad
29/11/2021 06:40
(HanoiTV) - Joker của Jared Leto đã không xuất hiện trong The Suicide Squad, biên kịch / đạo diễn James Gunn giải thích lý do tại sao anh ấy lại đẩy nhân vật phản diện Batman ra khỏi phim .
Joker là một nhân vật phản diện rất được yêu thích, để làm phim về nhân vật này cả đạo diễn và diễn viên đều rất áp lực

Đạo diễn James Gunn của Suicide Squad giải thích lý do tại sao ông không muốn đưa Joker vào. The Clown Prince of Crime đã gia nhập Vũ trụ Mở rộng DC vào năm 2016 khi Jared Leto xuất hiện trong Biệt đội Cảm tử của David Ayer. Mặc dù xuuast hiện khá ít, nhưng cái nhìn về Joker của Leto trở nên khá chia rẽ, cũng như phim của Ayer. Điều này đã khiến Warner Bros. và DC Films chuyển sang một hướng khác với tương lai của bộ phim này, bao gồm cả việc đưa Gunn cho phần tiếp theo.

Do phản ứng với Joker của Jared Leto, tương lai DCEU của anh trở nên vô cùng u ám. Khán giả nhìn thấy anh lần cuối trong phần chính của DCEU giải thoát cho Harley Quinn (Margot Robbie) khỏi nhà tù vào cuối Suicide Squad, nhưng Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) đã xác nhận sự chia tay của cặp đôi. Đã có báo cáo rằng WB và DC quan tâm đến một bộ phim solo của Joker với sự tham gia của Leto - ngay cả sau Joaquin Phoenix - nhưng dự án đó đã không đạt được bất kỳ lực hút nào. Một số hy vọng rằng Joker sẽ một lần nữa góp mặt trong The Suicide Squad, nhưng James Gunn đã loại anh ta ra khỏi bộ phim.

Đã nhiều tháng kể từ khi The Suicide Squad phát hành, và bộ phim DCEU của Gunn đã nhận được những đánh giá rất tốt. Trong một cuộc phỏng vấn mới với Desde Hollywood (thông qua Comicbook), đạo diễn một lần nữa đề cập đến quyết định loại Joker ra khỏi bộ phim. Anh ấy trích dẫn công việc tuyệt vời mà những người khác đã làm trong việc chuyển thể Joker và muốn nâng tầm những nhân vật ít người biết đến là lý do tại sao The Suicide Squad không có Joker :"Có tất cả các loại nhân vật khác mà tôi muốn làm. Joker thực sự không phải là một trong số họ. Anh ấy đã được rất nhiều người làm tốt rất nhiều lần. Tôi quan tâm hơn nhiều đến việc xây dựng những nhân vật chưa hoàn thành cảnh quay của họ, hoặc những người mà tôi muốn kết nối."

Joker đã được quá nhiều các nhà làm phim khai thác ở nhiều khía cạnh, nên trong thời điểm này việc lựa chọn phát triển những nhân vật mới, câu chuyện mới được các nhà làm phim ưu tiên lựa chọn hơn

Lời giải thích của James Gunn về lý do tại sao Joker không tham gia The Suicide Squad là hoàn toàn hợp lý. Anh sẽ phải có khả năng tái tạo lại Joker của Jared Leto hoặc tái tạo lại nhân vật này cho tương lai của DCEU, và một trong hai lựa chọn vẫn sẽ thu hút sự so sánh với các phiên bản khác của Joker. Mặc dù Gunn có thể giúp tạo ra một sự lặp lại tuyệt vời khác của nhân vật phản diện mang tính biểu tượng của Batman, nhưng thay vào đó, đạo diễn có nhiều tự do hơn khi tập trung vào các nhân vật ít được biết đến hơn. Kết quả là những người như Peacemaker (John Cena), Bloodsport (Idris Elba), Ratcatcher 2 (Daniela Melchior), King Shark (Sylvester Stallone) và Polka-Dot Man (David Dastmalchian) trở thành những nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng.

Dựa trên suy nghĩ của Gunn về Joker, người hâm mộ không nên mong đợi nhân vật này sẽ xuất hiện trong các dự án DC trong tương lai. Joker sẽ không phù hợp với Peacemaker dựa trên những gì đã biết về loạt phim HBO Max DC. WB và DC vẫn chưa xác nhận rằng Gunn sẽ trở lại đạo diễn phần tiếp theo của The Suicide Squad, nhưng điều này dự kiến ​​sẽ xảy ra. Khi nó xảy ra, người hâm mộ có lẽ cũng không nên hy vọng về sự xuất hiện của Joker ở đó.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Jokernhân vật phản diệnThe Suicide Squadphim hành động