Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lý Nguyễn Vương: “Ca khúc Cành khô hoa vẫn nở thôi thúc tôi cứu trợ bà con ở vùng dịch”
08/09/2021 08:10
(HanoiTV) - Diễn viên kiêm tác giả Lý Nguyễn Vương đã cung ứng 3 tấn gạo, 500 trứng gà, 200 con gà và 100 thùng mì gói cho người nghèo ở các khu phong toả.

Trong những ngày giãn cách, chứng kiến cảnh khó khăn của người dân ở các khu bị phong toả đã thôi thúc anh phải làm gì đó. “Tôi không sinh ra ở Sài Gòn nhưng biết ơn thành phố này đã cho mình cơ hội để sống và làm việc, nên khi Sài Gòn gặp khó tôi sẵn sàng góp chút sức lực”, anh nói.

Càng đi nhiều tác giả Cành khô hoa vẫn nở nhận ra có quá nhiều hoàn cảnh cần được hỗ trợ nên anh kêu gọi bạn bè cùng chung sức để giúp được nhiều người hơn.Anh tự bỏ tiền túi mua gạo, rau củ, mì tôm và thịt tặng cho những hộ gia đình ở các khu phong toả gặp khó khăn vì không thể ra ngoài mua nhu yếu phẩm. 

Diễn viên Lý Nguyên Vương đi phát lương thực cho người dân nghèo.

"Mỗi sáng tôi bắt đầu đi nhận gạo, gà và rau củ đã đặt trước đó đem đến các khu cách ly. Được bạn bè hỗ trợ thêm tôi mở rộng đối tượng cần giúp đỡ là sinh viên.

Hỏi Lý Nguyễn Vương vì sao anh không quản ngại khi dịch bệnh còn đang bùng phát, anh nói bản thân còn đủ sức, đủ lực là may mắn hơn người nên phải “làm gì đó để đáp đền cuộc đời”.

Là một diễn viên trước khi rẽ lối sáng tác nhạc, tính đến nay, Lý Nguyễn Vương có “gia tài” đóng hơn 30 phim, cả điện ảnh lẫn truyền hình. Các ca khúc của anh được khán giả biết đến như Ánh sáng của đời tôi, Cành khô hoa vẫn nở ...

Tổng hợp (Thegioigiaitri.com/Express24.net)

Từ khóa: