Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lý Nhã Kỳ tổ chức cuộc thi thiết kế trang phục để chuẩn bị tham dự Cannes
05/04/2022 16:47
(HanoiTV) -Lý Nhã Kỳ đang chuẩn bị cho sự trở lại thảm đỏ Cannes 2022.
Vẻ đẹp sang trọng quý phái của lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Cannes (Ảnh FB nhân vật)

Lý Nhã Kỳ đang tổ chức một cuộc thi thiết kế trang phục cho bản thân để chuẩn bị cho lần trở lại thảm đỏ danh giá Cannes lần này. Cô cho biết lần này bộ trang phục cô chọn để dự liên hoan phim Cannes sẽ có chủ đề Beauty pageant - Biểu tượng sắc đẹp của thời gian. Cô mong đợi những mẫu thiết kế thể hiện sự sáng tạo và đột phá.

Đây là cơ hội cho những ai yêu thích thời trang tham gia cuộc thi gửi bản phác thảo cho ban tổ chức từ ngày 4/4 đến ngày 10/4. Các bản mẫu phác thảo sẽ được khán giả bình chọn trên mạng xã hội, rồi được chọn ra 3 bản phác thảo xuất sắc nhất để thực hiện sản phẩm.

Một trong những trang phục được đánh giá đẹp nhất của Lý Nhã Kỳ (Ảnh FB nhân vật)

Lý Nhã Kỳ đã tham dự 4 kỳ Liên hoan phim Cannes 2015,2016,2017 và 2018. Năm 2019 do vướng lịch trình quay phim Thiên Đường nên người đẹp không thể tham dự. Hai năm trở lại đây, do dịch bệnh Covid-19 nên liên hoan phim không tổ chức, cũng như tình hình dịch trong nước căng thẳng nên Lý Nhã Kỳ đều không thể tham dự.

Lý Nhã Kỳ từng là nghệ sĩ châu Á đầu tiên được tôn vinh hình ảnh nghệ sĩ trẻ nhân kỷ niệm 70 năm Cannes (Ảnh FB nhân vật)

Là một doanh nhân và nghệ sĩ, Lý Nhã Kỳ có thể lựa chọn rất nhiều mẫu váy từ đến từ những thương hiệu cao cấp nhưng cô tỏ ra yêu thích và luôn ưu tiên những trang phục của các nhà thiết kế trong nước. Xuất hiện trên thảm đỏ danh giá chỉ 3 phút nên người đẹp muốn thông qua trang phục mình mặc gửi thông điệp ý nghĩa quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Minh Hằng

(Tổng hợp)

Từ khóa: Lý Nhã KỳCannes 2022liên hoan phimthời trang thảm đỏ