Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lý Tử Thất sẽ hầu tòa đòi lại quyền lợi bản thân
30/06/2022 19:05
(HanoiTV) - Lý Tử Thất sẽ hầu tòa để giải quyết mâu thuẫn với công ty quản lý với mục đích đòi quyền lợi cho bản thân. Trước đó, thương hiệu nông sản đã giúp cô mang về hàng triệu USD mỗi năm.

Theo Sina, Lý Tử Thất sẽ ra tòa ngày 4/7 để giải quyết tranh chấp kinh tế với công ty quản lý Vô Niệm Hàng Châu. Trước đó, mâu thuẫn nổ ra từ tháng 10.2021 khi nữ blogger khởi kiện, đòi lại thương hiệu và rời công ty. Phiên tòa được cho là quyết định tương lai của nữ blogger. Cô có nguy cơ mất trắng thương hiệu mang về hàng triệu USD nếu thua kiện công ty. 

Lý Tử Thất được gọi là “tiên nữ đồng quê” khi luôn hóa trang thành các mỹ nhân cổ trang thực hiện các video nấu nướng, trồng trọt. Ảnh: Weibo.

Lý Tử Thất cảm thấy bản thân mất nhiều quyền lợi, bị vắt kiệt nhưng vẫn trắng tay sau 6 năm cống hiến. Vì vậy, cô muốn lấy lại thương hiệu, tách khỏi Vô Niệm Hàng Châu và tự quản lý hoạt động.

Trước khi vắng bóng, Lý Tử Thất từng là ngôi sao mạng xã hội sở hữu khối tài sản đồ sộ và được vinh danh trong top 15 nhân vật ảnh hưởng nhất tại Trung Quốc ở hạng mục Nhân vật quảng bá văn hóa.

Lý Tử Thất sinh năm 1990 ở Tứ Xuyên (Trung Quốc). Sau khi làm nhiều nghề như bồi bàn, DJ, cô quyết định về quê và làm video chủ đề cuộc sống nông thôn, sản vật truyền thống từ năm 2016.

Trong clip, cuộc sống nông thôn của Lý Tử Thất vẫn được miêu tả đẹp như tranh nhưng thực sự hậu trường thì đôi khi không như là mơ. Nhất là khi Lý Tử Thất phải vất vả mưa nắng chạy ngược chạy xuôi, thậm chí có những phân cảnh cô phải quay lại nhiều lần mới cho ra được thước phim đẹp để phục vụ khán giả. Bù lại, Lý Tử Thất lúc nào cũng thấy vui. Cô cho biết, cuộc sống trong clip chính là cuộc sống mà cô muốn hướng tới và trong tương lai hi vọng sẽ được sống hoàn toàn theo cách đó, có thể an nhàn vui thú chốn điền viên một cách đúng nghĩa. 

Từng có người nói Lý Tử Thất như một cô gái vạn năng khi cái gì cũng biết, làm được những việc của cả đàn ông. Số khác lại cho rằng Lý gia hơi tham công tiếc việc khi cái gì cũng ôm vào người và tự làm trong khi khối thứ đi mua còn nhanh hơn. Những ý kiến đó được đưa ra, hẳn ai cũng cũng có cái lý của mình, còn Lý Tử Thất thì cứ âm thầm chứng minh cho mọi người thấy ý nghĩa cuộc sống của cô chính là tìm tòi và làm việc.

Chỉ trong vài năm, cô gái mồ côi đã trở thành hot girl có thu nhập "khủng". Lý Tử Thất còn được gọi là "tiên nữ đồng quê", "tiên nữ núi rừng", khi luôn hóa trang thành các mỹ nhân cổ trang thực hiện các video nấu nướng, trồng trọt.

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: Lý Tử ThấtHầu tòa