‘Mẹ chồng Kungfu’ tập 30: Phủ nhận

Chứng kiến cảnh Hoàng Thu Lan và Tưởng Ca tình tứ với nhau trong nhà hàng, Nhậm Tiểu Đinh lập tức báo tin cho Điểm Điểm. Đối diện sự chất vấn của Điểm Điểm, Hoàng Thu Lan đương nhiên phủ nhận bằng mọi giá, lại còn cáo buộc Nhậm Tiểu Đinh vu oan cho ông ta. Tập tiếp theo của bộ phim “Mẹ chồng Kungfu” sẽ được phát sóng lúc 12h kênh 1 Truyền hình Hà Nội ngày 25/01/2023.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Tuy là tỷ tỷ của Dung Họa, nhưng Dung Túc luôn luôn đề phòng nàng. Cả hai ngâm ngấm cạnh tranh nhau để giành được chức thành chủ thành Long Ngâm. Nhưng thực tế, Dung Họa không hề muốn tranh đua cùng đại tỉ. Nàng chỉ có ước mơ được ngao du tứ hải, hành tẩu giang hồ. Tập đầu tiên của bộ phim “Mộ Bạch Thủ” sẽ được phát sóng lúc 13h kênh 1 Truyền hình Hà Nội ngày 28/01/2023.

Để lật tẩy chiêu trò của Hoàng Thu Lan và Tưởng Ca, mẹ Tiểu Hiền cố tình gây rối trước cửa nhà họ, rồi thừa cơ giật lấy một sợi tóc của Hoàng Thu Lan. Có được sợi tóc của hắn ta, hai mẹ con cô liền đem đi xét nghiệm ADN. Tập tiếp theo của bộ phim “Mẹ chồng Kungfu” sẽ được phát sóng lúc 12h kênh 1 Truyền hình Hà Nội ngày 28/01/2023.

Dù bịt miệng được Lưu Thái Kỳ nhưng cha Mậu Doanh vẫn không đạt được mục đích của mình. Chiếc ổ cứng và tài liệu trong tay Lưu Thái Kỳ đã không cánh mà bay. Sau khi tra xét camera nhà cô ả, ông ta phát hiện ra mọi băng chứng đã được Thái Kỳ chuyển cho Tiêu Thanh trước khi chết. Tập tiếp theo của bộ phim “Dành cả thanh xuân để yêu em” sẽ được phát sóng lúc 21h kênh 1 Truyền hình Hà Nội ngày 27/01/2023.

Vì muốn đoạt Định nhan châu, Đinh Ninh đã đắc tội không ít người. Cậu bị Thần đô giám bắt đi tra xét. Để cứu Đinh Ninh, sư phụ của cậu đã vào thỉnh tội với Vương hậu, tình nguyện phế bỏ đạo hạnh. Bà ta ép Tiết Đồng chủ phải đấu với Lương Liên thì mới thả Đinh Ninh. Tập tiếp theo của bộ phim “Kiếm vương triều” sẽ được phát sóng lúc 20h kênh 1 Truyền hình Hà Nội ngày 27/01/2023.

Dù là nhị tiểu thư của thành chủ Thành Long Ngâm, nhưng Dung Họa lại chỉ có chút võ công “mèo cào”. Trên đường bôn ba đi tìm bảo bối chữa bệnh Xích Hoa Châu, nàng vô tình gặp được Lâm Kính. Tập đầu tiên của bộ phim “Mộ Bạch Thủ” sẽ được phát sóng lúc 13h kênh 1 Truyền hình Hà Nội ngày 27/01/2023.