Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mạc Văn Khoa lo lắng vì lần đầu tham gia gameshow ca hát
05/05/2021 15:30
(HanoiTV) - Chương trình Lạ lắm à nha tuần này đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả bởi màn tung hứng của Mạc Văn Khoa và Trường Giang. Nam diễn viên hài còn dắt vợ theo để cổ vũ mình tham gia gameshow ca hát.

Vốn quen thuộc với khán giả trong vai trò diễn viên hài, Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi nhận lời tham gia một chương trình ca nhạc thực tế. Nam diễn viên hài chia sẻ: "khá hồi hộp khi đến với chương trình vì chưa hát live bao giờ. Tuy nhiên anh cảm thấy tự tin hơn vì có vợ đi theo cổ vũ.Trong màn song ca với nhân vật bí ẩn, Mạc Văn Khoa khiến khán giả liên tục bật cười vì mải “diễn sâu” mà quên mất việc mình đang thi hát. Anh cũng “năn nỉ” đàn anh Phạm Trưởng “mồi” đoạn đầu và nhắc nhịp để quen với màn trình diễn.

Các nghệ sĩ phản ứng khi bị Trường Giang trù dập sẽ "toang" hết.

Phạm Trưởng cũng có màn chào sân ấn tượng khi song ca ngẫu hứng với Mạc Văn Khoa ca khúc Trang giấy trắng. Nam ca sĩ được biết đến khi là thành viên và cũng là nhạc sĩ sáng tác các ca khúc chính cho nhóm Vboys. Giai đoạn 2006 đến 2008 được xem là thời điểm mà nhóm Vboys đã tạo nên một "cơn sốt" tại thị trường âm nhạc miền Tây và TP.HCM với album Đàn ông là thế. Sau khi nhóm Vboys tan rã, Phạm Trưởng bắt đầu sự nghiệp solo và được chú ý hơn sau các ca khúc cũng do chính anh sáng tác như Yêu không dám nói, Em vô tình hay cố ý, Trang giấy trắng, Hai ba năm...

Bóng hồng duy nhất trong tuần này, diễn viên Kha Ly xuất hiện cực kì dễ thương, duyên dáng với bộ váy hồng và nụ cười rạng rỡ.

Khi được đàn anh Trường Giang hỏi "Nếu người song ca hôm nay là Thanh Duy thì em có nhận ra không". Nữ diễn viên đã tự tin khẳng định chắc nịch sẽ nhận ra giọng chồng mình vì hai người “hát với nhau mỗi ngày”.

Tuy nhiên, ông xã Nhã Phương phũ phàng: "Đừng có tưởng bở, rất nhiều cặp đến đây và nhận không ra nhau. Chương trình này độc đáo chỗ đó".

Tổng hợp

Từ khóa: