Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mai Phương Thúy xin lỗi vì Quảng cáo thực phẩm chức năng sai sự thật
02/07/2021 18:32
(HanoiTV) - Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy chính thức xin lỗi người hâm mộ sau khi quảng cáo loại thực phẩm chức năng vừa bị Cục An toàn thực phẩm xử phạt vi phạm hành chính.

Ngày 2-7, Mai Phương Thúy công khai xin lỗi người hâm mộ trên trang cá nhân. Cô bày tỏ: "Sáng sớm đọc được tin này Thúy rất bất ngờ! Nếu sự thật đúng như những gì bài báo nêu thì Thúy rất thất vọng và hối hận. Là người nổi tiếng, Thúy ý thức được trách nhiệm của mình đối với mỗi phát ngôn và hành động. Giờ nhìn lại, Thúy thực sự thấy mình đã sai! Thúy xin gửi lời xin lỗi chân thành và sẵn sàng phối hợp với cơ quan chức năng để giúp xử lý đúng mực những hành vi trái pháp luật gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng".

Mai Phương Thúy liền lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo sai sự thật.

Cô đính kèm đường dẫn tố cáo cô tiếp tay cho thực phẩm chức năng quảng cáo sai phạm. Ngoài Mai Phương Thúy, người được nhắc đến trong bài báo còn có hoa hậu Hương Giang. Tuy nhiên, Hương Giang chưa phản hồi , người đẹp này đã không tương tác trên mạng xã hội thời gian dài.

Mai Phương Thúy và Hương Giang từng cùng quay video clip quảng cáo cho sản phẩm G. với công dụng giảm cân, tiêu mỡ bụng, giảm nọng mà không gây tác dụng phụ. Cả hai khen ngợi sản phẩm này rất nhiều. Video clip này được đăng trên YouTube và trang web. Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế mới đây đã "tuýt còi" các sản phẩm này do quảng cáo sản phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Phương Mỹ Chi quảng cáo cho viên ngậm trắng da và bị cư dân mạng chỉ trích. Sau khi thấy bài quảng cáo của mình có vấn đề, ê-kíp của cô đã gỡ. Phương Mỹ Chi khẳng định qua sự việc này đã rút kinh nghiệm, ê-kíp của cô sẽ phải khắt khe hơn trong việc tìm hiểu thông tin quan trọng liên quan tới sản phẩm.

Từ khóa: Mai Phương Thúyxin lỗi quảng cáo sai sự thậtquảng cáo sản phẩm giảm cân sai sự thật