Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mâu Thủy đòi “ăn miếng trả miếng” với Ali Hoàng Dương
09/10/2021 16:43
(HanoiTV) - Việc Ali Hoàng Dương “cướp” lấy thành viên tốt nhất của Mâu Thủy trước đó khiến nàng Á hậu không khỏi ấm ức.

Sau khi giành được chiến thắng trong thử thách của chương trình, Ali Hoàng Dương được quyền bắt một cầu thủ nhí mạnh của đối thủ về cho đội mình và ngược lại đưa thành viên yếu nhất cho đối thủ. Mặc dù ST Sơn Thạch sở hữu những cầu thủ nhí giỏi, nhưng người mà Ali Hoàng Dương nhắm đến lại là các thành viên của team Mâu Thuỷ. Kết cuộc, Xuân Chương - thành viên xuất sắc nhất team Mâu Thuỷ bị Ali Hoàng Dương giành mất.

Mâu Thủy hiển nhiên không chấp nhận được quyết định này của Ali Hoàng Dương. Nhưng vì là luật của chương trình nên nàng hậu đành chấp nhận và sau đó tuyên bố sẽ trả đũa Ali Hoàng Dương khi giành mất quân bài chủ lực của mình. Vui mừng vì có thể gián tiếp “hạ bệ” đàn chị cho những trận cầu tiếp theo, Ali Hoàng Dương thậm chí còn có những cử chỉ trêu ghẹo Mâu Thủy, khiến nàng hậu càng thêm bực tức.

Đắc chí chưa được lâu, Ali Hoàng Dương phải đối mặt trước nguy cơ “trả thù”, sau khi Mâu Thủy giành chiến thắng ở phần thi thử thách và nàng hậu này được nắm trong tay quyền “cấm” một thành viên trong đội của đối thủ thi đấu nửa hiệp trong trận cầu đối kháng quan trọng sắp tới.

 

Ali Hoàng Dương và S.T Sơn Thạch đã quyết định ngồi lại cùng Mâu Thủy để thương lượng. Trong lúc thuyết phục đàn chị, thì Ali Hoàng Dương nhận lại những lời “cạnh khoé” từ Mâu Thủy. Nhắc lại chuyện cũ, nữ đội trưởng team “Xanh dương” cho biết quyết định đó đã khiến cô rất ấm ức đến tận bây giờ vẫn chưa được nguôi ngoai. Lúc này, Ali Hoàng Dương lại tiếp tục thuyết phục đàn chị để “né” đội mình ra mà nhắm đến đội của ST Sơn Thạch.

Khác với Ali Hoàng Dương, ST Sơn Thạch dường như dễ dãi hơn khi anh cho hay sẵn sàng chấp nhận quyết định của Mâu Thuỷ nếu “cấm” thi đấu một thành viên của đội mình. Mặc dù được cựu thành viên 365 “chào mời” gây bất lợi cho đội mình, nhưng dường như người mà Mâu Thuỷ muốn đáp trả lại là Ali Hoàng Dương.

Mặc dù bàn luận trong ôn hoà, nhưng tại hậu trường chương trình, Mâu Thuỷ đã lên tiếng: “Ali đã cướp mất quân bài tốt của Thuỷ, mà giờ Ali lại nói như vậy. Theo mọi người thì có chấp nhận được không? Còn Thuỷ thì không rồi đó. Đây chính là thời khắc để Thuỷ có thể ‘ăn miếng, trả miếng’, có ‘thù trả thù, có ơn trả ơn”, cô khẳng định.

Tổng hợp (Vietbao/Lao động trẻ)

Từ khóa: