Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

MC Nguyên Khang bị 'nhắc nhở' cách xưng hô với danh ca Elvis Phương
11/10/2020 17:32
(HanoiTV) - MC Nguyên Khang đã đổi cách xưng hô theo yêu cầu của danh ca Elvis Phương, tập 2 chương trình Ký ức ngọt ngào.

Sau khi lắng nghe ca khúc Thuyền và biển của nam danh ca, MC Nguyên Khang xúc động chia sẻ nhờ phần trình diễn này anh đã hiểu thêm về nguyên nhân làm nên thương hiệu quý ông lịch lãm của nam danh ca.

Sau một hồi tâm sự, nam MC quay sang hỏi Elvis Phương: “Chú cảm nhận như thế nào về bản phối này và cảm nhận sau khi trình bày ca khúc này ạ?”. Trước khi trả lời Nguyên Khang, nam danh ca không quên “dằn mặt”: “Anh nói cho nghe nha, anh chứ không phải chú nha. Đừng gọi anh bằng chú, mà phải gọi bằng anh”. Lời "nhắc nhở" của giọng ca Tôi muốn khiến nam MC bối rối cũng như liên tục lặp lại cách xưng hô theo yêu cầu của Elvis Phương. Biểu cảm của MC Nguyên Khang cũng khiến khán giả trường quay thích thú.

Mặt khác, Nam Thư nhân cơ hội đồng nghiệp "tự kiểm điểm", cô chủ động xin phép được thay đổi cách xưng hô: “Vậy là, em con, con em. Em cũng gọi bằng anh luôn". Sự duyên dáng của nam danh ca khiến cho không khí trường quay trở nên vui tươi hơn, các nghệ sĩ trẻ cũng cảm thấy thoải mái hơn trong phần trò chuyện.

 

Ngọc Sơn và nam danh ca Elvis Phương trình diễn bản hit của đối phương.

Sau khi 'chỉnh đốn' lại các 'đàn em', nam danh ca mới từ tốn chia sẻ suy nghĩ về ca khúc cũng như bản phối mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận: 'Đây là một ca khúc rất đẹp, có ý nghĩa cho những người thanh niên nam nữ, yêu nhau, đem chuyện tình đôi lứa so sánh với con tàu và biển cả thì không có gì hay bằng, có được cái hoà âm tuyệt vời như vậy, mình phải để cho tất cả những cảm xúc ở trong mình nó tuôn ra'.

Đối với Ngọc Sơn, anh vô cùng hạnh phúc khi được thần tượng thể hiện lại ca khúc mình từng hát. Anh Ba chỉ xin phép nói vài lời rằng: 'Giọng ca của anh mạnh mẽ, sâu lắng và ngọt ngào. Em là fan của anh'.

Tập 2 Ký Ức Ngọt Ngào, 2 thần tượng không chỉ đổi hit cho nhau mà còn có cơ hội song ca cùng ca sĩ trẻ hâm mộ mình là: Trần Minh Dũng và Cao Ngọc Cường.

Tổng hợp

Từ khóa: