Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

MC Nguyên Khang dành sự ngưỡng mộ với tài năng của võ sư Kim Tuấn
27/04/2015 08:33
(HanoiTV) - Dùng mắt để kéo 2 đội ngồi trên xích lô, màn biểu diễn của võ sư Kim Tuấn nhận được sự ngưỡng mộ và nhiều tràng pháo tay của khán giả và hai đội.

Người bí ẩn tập 6, có sự tham gia của Đội Khách là Hoa hậu Ngọc Hân và MC Nguyên Khang.

Thử thách đầu tiên, hai đội phải tìm ra ai là người thổi sáo bằng tay? Sau khi phỏng vấn 5 người bí ẩn và chứng kiến người bí ẩn số 2 và 5 thổi sáo bằng tay. Cả hai đội cùng chọn số 1. Theo giải thích của nghệ sỹ Hoài Linh, đa số thổi sáo bằng tay phải lấy hơi từ bụng nên tôi quyết định chọn số 1. Còn MC Nguyên Khang đưa ra lý do chọn số 1 bởi những người bí ẩn kia trả lời rất lưu loát, ngược lại số 1 dường như giấu kiến thức của mình. Bằng phương pháp loại trừ, dựa theo linh cảm, nên Đội Khách chọn số 1.

 

Phần biểu diễn Trần Phước Nghĩa. Ảnh Dân việt

Nguyễn Duy Minh số 1 – giảng viên Học viện Âm nhạc chính là người thổi sáo bằng tay. Anh Nguyễn Duy Minh chia sẻ: “Tôi học được môn này rất tình cờ. Trong một lần biểu diễn, tôi cho tay lên miệng và thổi qua micro, sau đó phát hiện ra bản thân có thể thổi được sáo bằng tay”.

Ai là người dùng lưỡi chạm mũi? Đội Nhà chọn số 2, Đội Khách chọn số 5. Theo Hoa hậu Ngọc Hân, số 5 có đặc điểm nổi bật hơn so với 4 người bí ẩn còn lại là lưỡi và mũi đều dài. Kết quả người bí ẩn chính là số 1, Trần Phước Nghĩa.

Ai là người kéo xích lô bằng mắt? Chương trình đã đưa ra gợi ý để 5 người bí ẩn cùng thể hiện bằng mắt. Đội Nhà chọn số 2, với lý do người bí ẩn này rất bình thản và nhẹ nhàng. Đội Khách chọn số 1. Theo giải thích của MC Nguyên Khang và Hoa hậu Ngọc Hân người bí ẩn số 1 đứng yên 1 tư thế từ đầu đến giờ, chứng tỏ số 1 có sức khỏe dẻo dai, bền bỉ.

 

Màn biểu diễn kéo hai đội bằng mắt bằng xe xích lô võ sư Kim Tuấn nhận được sự khâm phục của khán giả và hai đội. Ảnh Nguoibian

Số 2, võ sư Kim Tuấn chính là người kéo xích lô bằng mắt. Sau khi võ sư Kim Tuấn dùng mắt kéo hai đội bằng xe xích lô, MC Nguyên Khang đã dành sự ngưỡng mộ với tài năng của võ sư; còn MC Trấn Thành dành tặng 10 triệu đồng cho võ sư Kim Tuấn. Chia sẻ về công việc rất mạo hiểm này, võ sư Kim Tuấn cho biết: Tôi có quả tim to. Tôi sẽ dứt khoát theo đuổi vì đây là nghề mưu sinh của tôi.

Ai là người nín thở lâu nhất? Đội Nhà và Đội Khách cùng chọn số 5. Theo giải thích của nghệ sỹ Hoài Linh, bơi cần thể lực và nín thở không nhất thiết phải là người đến từ miền biển.

Số 5, Lâm Hiếu chính là người nín thở lâu nhất. Anh Lâm Hiếu cho hay: Tôi đã theo đuổi nghề được 20 năm. Thời gian nín thở lâu nhất là 2 phút 30 giây. Cũng theo chia sẻ của Lâm Hiếu, anh là bạn học cũ với nghệ sỹ Hoài Linh. Nhờ chương trình, nghệ sỹ Hoài Linh được gặp lại bạn học cũ. “Không ngờ Hiếu có khả năng siêu phàm như vậy”, nghệ sỹ Hoài Linh chia sẻ.

 

Lâm Hiếu người nín thở lâu nhất. Ảnh Dân Việt

Sau 4 vòng thi, tỷ số 3-2 nghiêng về Đội Nhà. Ai là vũ công nhảy Salsa chuyên nghiệp? Sau gợi ý của chương trình, 5 người bí ẩn cùng tạo dáng. Cả hai đội cùng chọn số 3. Theo nghệ sỹ Hoài Linh lý do quyết định chọn số 3, vì bạn này có dáng đẹp, tay xinh. Vũ công nhảy Salsa chuyên nghiệp chính là số 3, Lan Hương- kiện tướng Dance Sport.

Kết thúc vòng 5, tỷ số 4-3 nghiêng về Đội Nhà. Giải thưởng 35 triệu đồng đã tuột khỏi tay Đội Khách.

Người bí ẩn tập 6, hai tiết mục thực sự tạo ấn tượng là dùng mắt kéo xích lô của võ sư Kim Tuấn và nín thở lâu nhất của anh Lâm Hiếu./

Từ khóa: khán giảâm nhạcnghệ sĩbiểu diễngiải thưởngtài năngấn tượngchia sẻhanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHan