Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

MC Quang Huy cùng hoa hậu H'hen Niê nói về chuyện "Khi ta 20"
29/12/2021 18:07
(HanoiTV) - Bước ra từ Én vàng 2017, Quang Huy dẫn "Khi ta 20" của HTV7. Anh có dịp trò chuyện với H'Hen Niê về chuyện thanh xuân của cuộc đời.

Chương trình Khi ta 20 là hồi ức về những năm tháng tuổi trẻ của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng trong xã hội. Họ đã như thế nào trong những năm 20, Khi ta 20 sẽ giải đáp thắc mắc đó với các khách mời như: hoa hậu H’hen Niê, NSND Kim Xuân, nhạc sỹ Châu Đăng Khoa, người mẫu kiêm fashionista Châu Bùi, Rapper Wowy…

Không chỉ hồi ức về những điều đã qua, Khi ta 20 sẽ còn có chia sẻ kinh nghiệm, bài học rút ra từ chính những người đã đi qua tuổi 20. Chương trình cũng sẽ có những điều bất ngờ liên quan đến ký ức tuổi 20 dành cho nhân vật, đặc biệt là với phần quà từ ký ức đầy cảm xúc. 

MC 9X hy vọng tạo nên được cái nhìn đa chiều, khách quan về những vấn đề được dư luận quan tâm thông qua các cuộc trò chuyện với những khách mời là người nổi tiếng.

Các khách mời trong chương trình gồm Hoa hậu H’Hen Niê, nghệ sĩ Kim Xuân, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, fashionista Châu Bùi, rapper Wowy… Trong số đầu, khán giả có dịp gặp H'Hen Niê. Tại đây nàng hậu có dịp kể cho người hâm mộ nghe thời thanh xuân của mình. Cô cũng không ít lần bật khóc khi kể về cuộc sống thời trẻ.

Tổng hợp (Lao động trẻ/ Thanh niên/ Thethaovanhoa)

Từ khóa: