Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

MC Quốc Bảo “cảnh cáo” đối thủ trong "Bản lĩnh ngôi sao"
23/06/2021 18:18
(HanoiTV) - Ngay ở màn giới thiệu, MC Quốc Bảo đã có màn cảnh cáo với các thành viên của đối thủ: "Đội em là đội nhất, rất là chất, rất là đỉnh và mọi thứ được hòa quyện với nhau thiên thời địa lợi nhân hòa nên đội em rất mạnh”.

Đối thủ của họ cũng không kém cạnh, gương mặt gây chao đảo cộng đồng mạng bởi những clip viral phủ sóng mạng xã hội “Chị Ca nô” Lê Nhân, các thành viên tham gia cùng là Nguyên Thảo - Anh Tú, tạo nên “Đội nón bảo hiểm”.

Ở phần thi “Mặt đọc chân chạy”, các thành viên chỉ có 15 giây để theo dõi một bài thơ ở trên màn hình sau đó vừa đi vừa ăn hết hai bánh bao.và đội nào ăn hết trước sẽ được quyền ưu tiên đọc bài thơ, đúng 1 câu thơ sẽ có 10 điểm. Kết thúc vòng 1, “Đội nón bảo hiểm” chiếm ưu thế với 70 điểm còn “ Kèn tí hon” ghi được 60 điểm.

Sau khi đã nạp đầy năng lượng bởi những chiếc bánh ngon ở vòng 1 của chương trình, 2 đội có cơ hội vận động để tiêu hao năng lượng ở vòng hai với tên gọi “Cú thẩy thần tốc”. Thử thách này khá tốn sức, bởi những màn “lăn lê bò lết” của dàn khách mời, trận đấu diễn ra khá là kịch tính khi ai cũng ra sức chèn ép đối thủ. Cuối cùng, màn kiến tạo của diễn viên Ngọc Hoa cũng tạo nên kì tích khi được đồng đội Lâm Thắng nắm bắt kịp thời, may mắn ghi 1 quả bóng vào rổ đội bạn, ghi thêm 20 điểm cho “Kèn tí hon”.

 

“Chinh phục đỉnh cao” là vòng chơi gây cấn quen thuộc của chương trình, luôn được khán giả mong chờ khi chương trình được phát sóng. “Chị Ca nô” Lê Nhân “hất tung” Lâm Thắng ngay khi vừa mở màn, nhanh chóng chạm tay micro “chiếm thế thượng phong” trả lời câu hỏi ghi điểm.

Đội “Đội mũ bảo hiểm” của Lê Nhân xuất sắc vượt qua nhiều trở ngại đem về số điểm 110. Không kém cạnh, đối thủ “Kèn tí hon” của MC Quốc Bảo cố gắng với điểm số 110.

MC Nguyên Khang buộc phải cho thi thêm câu hỏi phụ, đội MC Quốc Bảo đã trả lời chính xác và chiến thắng chung cuộc tại Bản lĩnh ngôi sao. Đội MC Quốc Bảo đánh dấu chiến thắng chung cuộc với số tiền thưởng 12 triệu đồng.

Tổng hợp

Từ khóa: