Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

MC Thụy Vân, Đan Lê tranh thủ ghi hình MV ở đài truyền hình trong mùa dịch
03/09/2021 14:57
(HanoiTV) - Hơn 15 nghệ sĩ và MC phía Bắc như Thanh Lam, Trọng Tấn, Thụy Vân, Đan Lê... góp giọng trong MV Sống như tia nắng mặt trời, với mong muốn truyền tải thông điệp tích cực đến người dân Sài Gòn mùa dịch.

MV Sống như tia nắng mặt trời có sự góp giọng của 15 nghệ sĩ, MC của Hà Nội như một món quà cổ vũ tinh thần gửi đến người dân Việt Nam, đặc biệt là người TPHCM đang chiến đấu với dịch Covid-19.

Đây là sản phẩm tiếp nối dự án cộng đồng Sống như tia nắng mặt trời do ca sĩ Đình Bảo - cựu thành viên AC&M sáng tác và khởi xướng.

“Tôi rất vui bởi mọi người hưởng ứng ngay mà không có bất cứ thắc mắc gì, đặc biệt là những bạn MC, vốn không hay khoe giọng hát của mình với khán giả. Do tình hình giãn cách vào mùa dịch, chúng tôi hoàn toàn trao đổi qua mạng xã hội sau đó tự thu âm, ghi hình tại nhà, có người tranh thủ ghi hình ở trường quay sau buổi làm việc. Sau gần 20 ngày, sản phẩm đã hoàn thiện. Dù hình ảnh không được đầu tư chỉn chu nhưng tôi tin rằng sự giản dị cùng tấm lòng của các nghệ sĩ Hà Nội sẽ đến gần hơn với khán giả, đặc biệt là người dân Sài Gòn”, ca sĩ Đinh Hiền Anh chia sẻ.

 

Các nghệ sĩ tận dụng phòng thu ở nhà riêng và không gian ở cả đài truyền hình để thực hiện ca khúc. ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Á hậu Thụy Vân không tự tin về giọng hát trước các ca sĩ chuyên nghiệp nhưng cô vẫn nhận lời tham gia dự án. Người đẹp cũng muốn bày tỏ tình cảm của mình cổ vũ cho người dân ở những tỉnh, thành đang có dịch Covid-19. “Bài hát với thông điệp nhắc nhở chúng ta hãy luôn sống lạc quan, tin tưởng. Mỗi người là một tia nắng mặt trời và hãy sẻ chia ánh sáng, hơi ấm của mình cho những người xung quanh”, cô nói.

Nếu Thụy Vân từng có dịp thể hiện giọng hát trong các chương trình của đài truyền hình Việt Nam thì MC Mỹ Lan, Đức Bảo hay Đan Lê rất hiếm hoi khoe tài lẻ với khán giả. Vì vậy khi MV Sống như tia nắng mặt trời được phát hành, rất nhiều người bất ngờ trước khả năng ca hát của các MC này.

Các nghệ sĩ Hà Nội không chỉ bày tỏ tấm lòng hướng về những người dân đang vất vả chống dịch Covid-19 mà đều thể hiện niềm tin, dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để cuộc sống bình thường sớm trở lại.

Tổng hợp (Thanh niên/ Dân Trí)

Từ khóa: