Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Michaela Coel tham gia vào Black Panther 2 Wakanda Forever
22/07/2021 18:03
(HanoiTV) - Michaela Coel - nhà văn, đạo diễn, nhà sản xuất và ngôi sao của bộ phim truyền hình ăn khách trên HBO Max I May Destroy You - được cho là sẽ tham gia dàn diễn viên của Black Panther 2.

Michaela Coel đã được chọn vào một vai chưa được tiết lộ trong Black Panther: Wakanda Forever của Marvel. Bộ phim sẽ là phần tiếp theo của bộ phim Black Panther đầu tiên, bộ phim đã nhận được những lời khen ngợi vang dội từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình vì sự đại diện cho cộng đồng và văn hóa châu Phi. Wakanda Forever hiện đang được sản xuất, với sự trở lại của đạo diễn Ryan Coogler cùng với hầu hết dàn diễn viên cốt cán từ phần phim đầu tiên. Nghĩa là ngoài chính Black Panther do diễn viên quá cố Chadwick Boseman thì hầu hết các diễn viên khác sẽ đều trở lại với Black Panther 2.

Michaela Coel tham gia Black Panther 2 tạo sự bất ngờ và thú vị cho khán giả yêu thích bộ phim

Nhờ thành công vang dội của phần phim đầu tiên, bộ áo giáp của Black Panther (cùng với tất cả những hình ảnh gắn liền với vương quốc Wakanda) đã ăn sâu vào tiềm thức của mọi người. Kiểu chào mang tính biểu tượng của người Wakandan bắt chéo tay đã trở nên phổ biến. Với những người hâm mộ mô phỏng cử chỉ này như một dấu hiệu thể hiện tình yêu của họ đối với cả bộ phim cũng như những gì cử chỉ này đại diện cho các cộng đồng người da đen và châu Phi. Bản thân T'Challa đã trở thành đồng nghĩa với cố diễn viên Chadwick Boseman, sự ra đi bất ngờ của nam diễn viên khiến người hâm mộ rất đau lòng. Tất nhiên là sự ra đi của cố diễn viên dẫn đến việc viết lại kịch bản của bộ phim kéo dài mười một giờ - thậm chí còn được đưa vào nhiếp ảnh chính. Bất chấp những thách thức này, tin tức về bộ phim đang bắt đầu lấy đà khi quá trình sản xuất Wakanda Forever đang đều đặn tiến hành.

Tuần này, tờ Variety đưa tin nữ diễn viên Michaela Coel đã được chọn tham gia phần tiếp theo của Black Panther. Coel được cho là "đã tham gia cùng đạo diễn Ryan Coogler tại Pinewood Studios, nơi bắt đầu sản xuất vào tháng trước." Vai trò của Coel vẫn chưa được tiết lộ tại thời điểm viết bài.

Coel là một diễn viên tài năng liệu cô sẽ mang màu sắc gì cho Black Panther 2

Coel đã gây được tiếng vang lớn nhất với bộ phim truyền hình dài tập đột phá của HBO Max, I May Destroy You. Ngoài việc đảm nhận vai chính, Coel còn chịu trách nhiệm đích thân viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất. I May Destroy You rõ ràng đã là một cú hit trong số các nhà phê bình. Với Coel đã nhận được bốn đề cử giải Primetime Emmy cho tác phẩm của cô trong loạt phim này. Những người hâm mộ phim bom tấn Mắt đại bàng có thể nhận ra cô từ vai diễn ngắn ngủi trong Star Wars: The Last Jedi với tư cách là một sĩ quan kháng chiến giấu tên.

Mặc dù vai trò của Coel vẫn chưa được thông báo, nhưng sự tham gia của cô ấy trong Wakanda Forever mang đến những khả năng thú vị cho bộ phim. Diễn xuất tàn khốc nhưng đầy sắc thái của cô ấy với vai Arabella trong I May Destroy You cho thấy cô ấy có thể mang lại sức nặng cảm xúc đến mức nào - điều mà Wakanda Forever rất mong muốn. Theo Kevin Feige, người đứng đầu Marvel, người đã gọi bộ phim là "cực kỳ xúc động." Chỉ còn gần một năm nữa là đến ngày Black Panther: Wakanda Forever ra mắt, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới biết được Coel sẽ vào vai ai.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: I May Destroy YouBlack Panther 2Wakanda ForeverMichaela Coel