Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Miễn phí xe buýt hai tầng cho du khách ở Nha Trang
15/06/2022 11:07
(HanoiTV) - Từ hôm nay (15/6) đến 19/6, sẽ có xe buýt hai tầng vận chuyển miễn phí khách du lịch trong dịp Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022, góp phần đưa hình ảnh tốt đẹp của du lịch Nha Trang - Khánh Hòa tới đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Cụ thể, Công ty Cổ phần Charter Du lịch Việt Nam sẽ hỗ trợ một xe buýt 2 tầng chạy dọc cung đường ven bờ biển Nha Trang để phục vụ nhu cầu đi lại, tham quan thành phố của du khách.

Xe chạy theo hành trình từ bến xe khu du lịch Vinpearl - dọc đường Trần Phú - Phạm Văn Đồng đến khu du lịch Amiana và ngược lại, tổng quãng đường gần 30km. Đây là lần đầu tiên, Nha Trang có xe buýt hai tầng.

Xe phục vụ ba chuyến mỗi ngày, từ 7h30 đến 16h30, có tổng cộng 55 chỗ ngồi, tầng hai có 22 ghế máy lạnh và 20 ghế ngoài trời, có khu vực dành riêng, lối lên xuống cho người già và người khuyết tật. Xe sử dụng hệ thống thuyết minh tự động dựa vào định vị GPS, bao gồm 9 ngôn ngữ để khách lựa chọn.

Xe buýt 2 tầng sẽ được phục vụ miễn phí trong Liên hoan du lịch biển Nha Trang 2022. (Ảnh: Trung tâm xúc tiến du lịch Khánh Hòa)
Theo lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa, việc sử dụng xe buýt 2 tầng vận chuyển miễn phí cho khách du lịch trong dịp liên hoan góp phần đưa hình ảnh tốt đẹp của du lịch Nha Trang - Khánh Hòa tới đông đảo du khách trong và ngoài nước. Sau liên hoan, Công ty Cổ phần Charter Du lịch Việt Nam sẽ nghiên cứu và xin phép các cơ quan chức năng để đưa vào khai thác loại hình du lịch mới nhằm đa dạng hóa các sản phẩm du lịch trong thời gian tới.

Chương trình Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022 là sự kiện trọng tâm trong mùa du lịch hè của tỉnh, diễn ra từ ngày 16 đến 19/6 nhằm hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2022. Liên hoan gồm một chuỗi các hoạt động văn hóa, du lịch nhằm hút du khách đến với Nha Trang - Khánh Hòa và phục vụ cho dân địa phương.

Mai Phương

(Tổng hợp)

Từ khóa: du lịchbiểnNha TrangKhánh Hòaliên hoanxe buýt2 tầngmiễn phídu khách