Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Minh Béo gỡ status 'đóng vai Đức Phật' trên trang cá nhân
05/08/2022 10:10
(HanoiTV) - Sau khi nhận được một loạt phản ứng từ khán giả, sáng nay (5/8), diễn viên Minh Béo đã gỡ bài viết trên trang facebook cá nhân và đăng livestream trì chú niệm Phật.
Chia sẻ trên trang facebook cá nhân của Minh Béo ngày 4/8

Hôm qua 4/8, diễn viên Minh Béo gây chú ý khi đăng tải hình ảnh hóa trang thành Đức Phật, đồng thời cho biết đây là vai diễn của mình trong một dự án.

Chia sẻ của Minh Béo sau khi được một số hội nhóm trên mạng xã hội đăng tải lại đã ngay lập tức khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Đa phần cư dân mạng cảm thấy bức xúc trước việc Minh Béo được mời đóng vai Đức Phật - một vai diễn “tâm linh”, đại diện cho điều thiện lành.

Sở dĩ cộng đồng mạng phản ứng gay gắt như vậy là do 6 năm trước, Minh Béo đã từng bị cơ quan chức năng Mỹ kết án tấn công tình dục trẻ em - hành động luôn bị cộng đồng lên án, đặc biệt là đối với một người từng là nghệ sỹ nổi tiếng và luôn thể hiện mình là người thân thiện, hòa đồng.

Nghệ  sĩ Phượng Trang, Trưởng đoàn Bông Sen Sài Gòn đã phủ nhận thông tin mời Minh Béo tham gia vai diễn Đức Phật như nội dung nam diễn viên này chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo nghệ sĩ Phượng Trang chia sẻ với PV, bộ trang phục Minh Béo mặc đăng tải trên Facebook là của một diễn viên khác trong đoàn. Minh Béo lấy mặc thử rồi đăng hình lên Facebook. Bà đã yêu cầu Minh Béo gỡ bài.

Sau khi nhận được một loạt phản ứng từ khán giả, sáng nay (5/8), diễn viên Minh Béo đã gỡ bài viết trên trang facebook cá nhân và đăng livestream trì chú niệm Phật.

Minh Béo đăng livestream trì chú niệm Phật sáng 5/8

Động thái mới nhất của Minh Béo nhận được sự chia sẻ của một số người, cho rằng "... đừng tùy tiện chửi người ta khi họ đã quay đầu, quá khứ đã qua thì để cho qua vùi sâu vào ký ức" (Facebooker Mai Lieu), "... ng ta đa sám hối sửa sai thì cũng nên hoan hỷ bỏ qua qua khứ của ng ta đi" (Facebooker Long Thành) song nhiều người cũng chê trách vì kiểu "sống ảo" của Minh Béo.

PV/HANOITV

Từ khóa: Minh Béođóng vai Đức Phậtnghệ sĩ Phượng TrangĐoàn Bông Sen Sài Gòn