Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Minh Hằng phản ứng khi bị nói cướp chồng người khác
23/06/2022 11:35
(HanoiTV) - Minh Hằng đang thoải mái tiếp chuyện Noo Phước Thịnh và nhắc lại tình huống trong siêu đám cưới của nữ ca sĩ, một khán giả bất ngờ nhắn chen ngang ‘Cướp chồng người ta...’.

Sau siêu đám cưới với doanh nhân Quốc Bảo tại Vũng Tàu vào 18/6, Minh Hằng vẫn là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội. Mới đây, trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh và Minh Hằng thoải mái tương tác qua lại với nhau và còn nhắc lại tình huống vui trong siêu đám cưới của nữ ca sĩ.

Bất ngờ, có một tài khoản để lại dòng bình luận: "Cướp chồng người ta làm chồng mình nên mới phải giấu danh tính. Bức thư của chị vợ người ta gửi đến mà giả vờ nai tơ không biết của ai".

Với lời mỉa mai này, Minh Hằng lập tức phản hồi, gọi đích danh tên người này: ‘Bớt suy diễn’.

Minh Hằng ngay lập tức đáp trả. FB nhân vật

Hành động thẳng thắn nhưng đầy thâm thúy của Minh Hằng nhận lời khen của công chúng khiến anti-fan chỉ biết im lặng.

Việc Minh Hằng giấu danh tính của chồng vẫn là chủ đề công chúng bàn luận. Trước khi đám cưới diễn ra, Minh Hằng từng viết tâm thư dài giải thích lý do đám cưới không có sự xuất hiện của báo chí, truyền thông và nhờ khách mời không đăng ảnh chú rể lên mạng xã hội.

Vợ chồng Minh Hằng chụp ảnh kỷ niệm với người thân, bạn bè. Ảnh: FBNV

Hơn nữa, trước đám cưới, Minh Hằng đã giải thích về lý do giữ kín hình ảnh của chồng. Nữ diễn viên "Bẫy ngọt ngào" cho biết, không chỉ chồng mà cả những người thân trong gia đình đều không phải nghệ sĩ, do vậy cô hy vọng có thể giữ sự riêng tư trong ngày trọng đại của mình.

Đồng thời, cô gửi lời cảm ơn đến chồng tương lai vì đã chấp nhận yêu một nghệ sĩ như cô. Chính vì thế Minh Hằng muốn tổ chức một hôn lễ kín đáo, riêng tư và không có báo chí tác nghiệp để đảm bảo sự tự do, thoải mái cho hai vợ chồng cùng bạn bè, người thân.

"Mình hay nói với anh rằng cảm ơn anh vì đã lấy hết can đảm yêu một nghệ sĩ. Từ khi chính thức công bố thông tin, không ít lần tên anh nằm trong top keywords của Google Search.

Minh Hằng giấu mặt chồng đến phút cuối cùng. Ảnh: FB nhân vật

"Mình là nghệ sĩ Minh Hằng, nhưng gia đình, bạn bè, khách mời của mình không là nghệ sĩ, do đó bảo mật thông tin là điều mình cố gắng dành cho anh" Minh Hằng chia sẻ. 

Việc không công khai danh tính bạn trai được Minh Hằng lý giải: "Tôi giấu bạn trai của mình trong bóng tối lâu nay cũng để giúp anh ấy tránh những áp lực. Biết đâu khi danh tính bị bày ra ánh sáng, anh ấy sẽ càng mệt mỏi, còn cuộc tình của chúng tôi trở nên nặng nề, bớt đi sự trong sáng. Tình nào cũng dễ tan nên cả hai phải cẩn thận rất nhiều".

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: Ca sĩ Minh Hằnggây tò mòMinh Hằng phản ứng khi bị nói cướp chồng người khác