Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Minh Tú thẳng tay loại và chấn chỉnh thái độ học trò của Kiều Loan
21/12/2020 16:27
(HanoiTV) - Với chiến thắng tại Đại sứ hoàn mỹ tập 2, Minh Tú đã quyết định loại Tường Danh của team Á hậu Kiều Loan vì thể hiện không tốt.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước của HLV Minh Tú dành cho 5 thí sinh, các thành viên của team Minh Tú gồm: Mộng Thường, Trân Đài, Cadie Huỳnh Anh, Chau Kim Sang và Vũ Thu Phương cũng đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình tuy vẫn còn nhiều vấp váp với sự dẫn đội của Mộng Thường.

Kết thúc 5 phút đầu tiên, HLV Minh Tú bước vào set chụp với những hướng dẫn cụ thể hơn, nêu được những khuyết điểm của từng thành viên. Chưa dừng ở lại đó, trong phần chụp, với sự tham gia của bạn diễn của đội Minh Tú là chú cá sấu con đã khiến phần thi trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Nếu ở phần chụp đầu khá suôn sẻ thì sự xuất hiện của bạn diễn lại khiến cho phần thi của 5 thành viên khá lúng túng và khó kiểm soát. Tuy nhiên, với sự động viên và củng cố tinh thần đến từ HLV Minh Tú, không quá lâu sau, đội của HLV Minh Tú đã lấy lại được phong độ và xuất sắc chiến thắng thử thách đầu tiên với sự bình chọn đến từ BGK và nhãn hàng. 

Minh Tú gây ấn tượng khi đứng lớp Queen Class đầu tiên của Đại sứ hoàn mỹ 2020.

Thí sinh Tường Danh được Minh Tú chia sẻ cách chụp ảnh vừa phải và tiết chế lại. Tuy nhiên, cô lại đưa ra những nhận định mâu thuẫn với cách hướng dẫn của Minh Tú.

Minh Tú đã thẳng thắn giải thích cho Tường Danh hiểu: "Minh Tú nghĩ là Tường Danh đang hiểu lầm và thư giãn và hít thật sâu. Lớp học này chỉ chia sẻ những bí quyết để bạn có những bức ảnh đẹp nhất..."

Top 15 bước đến thử thách chụp ảnh cùng sản phẩm cùng Nhiếp ảnh gia Phan Trọng Đức. Trải qua phần chụp ảnh quảng cáo, Hương Giang đã đại diện thương hiệu công bố thí sinh giành chiến thắng là Tường Vi đến từ team Hoàng Thuỳ.

Sau lớp học và thử thách đầu tiên, các thí sinh đến với thử thách loại trừ. Và thử thách không đơn giản với các thí sinh khi phải chụp ảnh cùng những người bạn là những con vật để thử thách bản lĩnh của thí sinh.

Nếu như team Minh Tú và Hoàng Thuỳ dành hết thời gian để bàn luật, lắng nghe những ý kiến của HLV thì team Kiều Loan lại có những rắc rối từ màn tranh luận của 4 học trò của mình, Tường Danh tiếp tục gây tranh luận bởi những ý kiến cá nhân, đến mức Kiều Loan phải lên tiếng "Thôi được rồi" khiến cho câu chuyện của team khá căng thẳng. Với lợi thế, biết trước con vật nên team Hoàng Thuỳ đã có những chiến lược hoàn hảo, team Minh Tú thì có rất nhiều phương án để bước vào thử thách.

Khi biết thái độ của Tường Danh tại lớp học Queen Class với bài học tạo dáng dành cho tất cả 15 thí sinh.

Mỗi người trong chúng ta sẽ có những mục đích sống khác nhau, nhận thức khác nhau và chúng tôi đến đây để chia sẻ quan điểm của chúng tôi và lớp học này không hề nói đến vấn đề là tôi bắt bạn phải trở thành một người phụ nữ. Tôi chỉ cho bạn những cách tạo dáng để lên hình đẹp nhất. Hôm nay Minh Tú đến đây chỉ muốn chia sẻ những kỹ năng để các bạn lên hình các bạn đẹp".

“Nếu như các bạn ở đây, cảm thấy là những điều đó không đúng, không sao hết, Minh Tú không thể ép đặt các bạn cùng với tư duy và suy nghĩ của Minh Tú được.

Bạn thấy nó sẽ là bí kíp để mình có thể sử dụng trong tương lai thì mình lắng nghe còn cảm thấy không phù hợp với mình, các bạn có thể đừng rời khỏi đây vì có thể bị chấm điểm thái độ, cứ ngồi đây và cứ nghĩ rằng là một bà gì đó đang nói cái gì đó, nó không vấn đề gì với Minh Tú hết", Minh Tú hài hước. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến Tường Danh và mong rằng nữ thí sinh nên thư giãn hơn.

(Tổng hợp)

Từ khóa: