Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Morena Baccarin thất vọng vì thời lượng xuất hiện trong Deadpool 2
17/09/2020 15:57
(HanoiTV) - Nữ diễn viên xinh đẹp Morena Baccarin cho biết mặc dù cô rất vọng bởi thời lượng cô xuất hiện trong Deadpool 2 không được nhiều nhưng nhân vật của cô vẫn đóng yếu tố quan trọng trong bộ phim này
Tuy cảnh quay của nhân vật Vanessa rất ít nhưng nhân vật này đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong Deadpool

Nữ diễn viên Vanessa Carlyle Morena Baccarin phản hồi về việc cô không có nhiều thời lượng xuất hiện trong Deadpool 2. Baccarin lần đầu ra mắt Marvel trong bộ phim Deadpool với vai Vanessa yêu nam chính Wade Wilson (Ryan Reynolds thủ vai). Mặc dù Vanessa có một bản ngã siêu anh hùng trong truyện tranh Copycat, hai phần phim đầu tiên trong loạt phim phần lớn bỏ qua chi tiết này. Thay vào đó đạo diễn giữ cô ấy như một con người bình thường. Mối quan hệ của Wade và Vanessa là một yếu tố sâu sắc đáng ngạc nhiên trong Deadpool phần đầu tiên. Nhiều người hâm mộ mong đợi vai trò lớn hơn của Vanessa trong phần tiếp theo. Tuy nhiên, điều đó đã được chứng minh trong Deadpool 2 là không phải như vậy.

Đầu phim Deadpool 2, Vanessa bị giết bởi một trong những kẻ thù của Wade. Cái chết của cô ấy thúc đẩy câu chuyện của Wade xuyên suốt bộ phim. Cô ấy thỉnh thoảng xuất hiện trong những giấc mơ của Wade để giúp anh ấy vượt qua nỗi đau của mình. Mặc dù một trong những cảnh post-credit cho thấy Wade quay ngược thời gian để cứu Vanessa, nhưng nhiều người đã chỉ ra rằng Deadpool 2 cung cấp thêm một ví dụ khác về bi kịch của các siêu anh hùng. Cốt truyện giống những câu chuyện về những siêu anh hùng khác đó là nơi những người yêu của họ thường bị giết để tiếp tục hành trình của nam chính.

Nhiều fan hâm mộ mong mavel sẽ đưa Vanessa quay trở lại Deadpool 3 trong hình dáng của cô nàng Copycat

Baccarin gần đây đã nói chuyện với ComicBook.com về bộ phim mới Greenland của cô ấy sau đó cuộc trò chuyện ngắn gọn chuyển sang Deadpool 2. Khi nói về vấn đề cảnh quay thời lượng của nữ diễn viên quá ít ỏi trong Deadpoop 2, Baccarin thừa nhận cô ấy thất vọng vì điều đó, nhưng cô cũng thừa nhận rằng vai trò của cô ấy vẫn còn quan trọng đối với Wade trong phần phim này. Baccarin giải thích: “Tôi có thể hiểu rằng mọi người đã cảm thấy buồn như thế nào vì sự xuất hiện ít ỏi của nhân vật tôi thủ vai. Tôi chắc chắn thất vọng vì tôi không có nhiều việc phải làm, bởi vì tôi chỉ yêu thích bộ phim này rất nhiều. Nhưng khi xem phim và đọc kịch bản, tôi có cảm giác như Vanessa một vai diễn quan trọng về mặt cảm xúc trong phim ảnh hưởng toàn bộ đến tâm lý của nhân vật chính Wade vì những gì xảy ra với nhân vật của tôi, tôi cảm thấy như vậy. Tôi đã dồn hết tâm chí của mình vào bộ phim dù tôi không có nhiều cảnh quay. "

Quan điểm của Baccarin rất hợp lý, vì mặc dù Vanessa hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh trong Deadpool 2, nhưng sự hiện diện của cô ấy được cảm nhận trong hầu hết mọi cảnh của bộ phim. Thật khó để phủ nhận việc cô ấy vẫn có tác động đến câu chuyện. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ mong muốn được xem thêm màn trình diễn của Vanessa và Baccarin, việc cô phải xuất hiện ở thế giới bên kia thật đáng thất vọng. Cảnh post-credit đã khắc phục được phần nào điều này, nhưng vị trí của nó ở cuối phim vẫn có nghĩa là Vanessa không có nhiều cảnh quay nữa.

Phần lớn Deadpool 3 vẫn còn là một bí ẩn, bao gồm cả việc nó có xảy ra hay không. Quay trở lại vào tháng 6, Baccarin tiết lộ rằng cô ấy vẫn chưa được biết thông tin về việc xuất hiện trong Deadpool 3, khiến tương lai của nhân vật Vanessa đang bị che khuất. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cô ấy sẽ không xuất hiện. Nhờ sự hợp nhất giữa Disney và Fox, tình trạng của Deadpool 3 trở nên ảm đạm, đó có thể là lý do tại sao cô ấy không tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nào. Có một cơ hội rất tốt là, nếu bộ phim được bật đèn xanh sản xuất tiếp phần 3, Baccarin sẽ được đưa trở lại. Có lẽ lần này, cô ấy sẽ thực sự đóng vai Copycat của Vanessa, điều này chắc chắn sẽ mang lại cho cô ấy một cốt truyện hấp dẫn hơn. Chỉ có thời gian mới trả lời được, mặc dù có thể nói rằng người hâm mộ và nữ diễn viên Baccarin xứng đáng được nhìn thấy Vanessa nhiều hơn sau những gì đã xảy ra trong Deadpool 2.

K.T

Theo Bright Side

Từ khóa: DeadpoolRyan ReynoldsMarvelsiêu anh hùng