Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Một hành khách Ireland bị phạt 20 năm tù vì không đeo khẩu trang trên máy bay
24/01/2022 13:32
(HanoiTV) - Một thanh niên 29 tuổi từ chối đeo khẩu trang trên máy bay trước khi tụt quần khoe mông trước toàn thể phi hành đoàn vào ngày 7/1. Anh ta bị buộc tội tại tòa án liên bang ở Brooklyn, New York vào ngày 14/1 và phải đối mặt với 20 năm tù.

Shane McInerney đến từ Galway, Ireland đã thể hiện bằng cách từ chối đeo khẩu trang của mình. Theo AFP, người đàn ông Ireland đã ném một lon đồ uống vào đầu một hành khách, trước khi tụt quần để lộ mông trước một thành viên phi hành đoàn và hành khách. Một hành vi khiến hành khách và thành viên phi hành đoàn bị sốc.

Theo tòa án Brooklyn, những hành vi này cấu thành "trọng tội và nếu bị kết tội, bị cáo có thể phải đối mặt với án tù 20 năm". Thanh niên này đang đến Florida để làm công việc huấn luyện bóng đá, đã được tại ngoại với số tiền 20.000 USD trong khi chờ xét xử.

Cơ quan quản lý hàng không dân dụng của Mỹ (FAA) vào tháng 1 năm 2021 đã ra sắc lệnh không khoan nhượng đối với những hành khách từ chối đeo khẩu trang, trong khi nhân viên bay của các hãng phải đối mặt với một số lượng rất lớn các trường hợp xúc phạm, bạo lực bằng lời nói hoặc thể xác từ những người từ chối tuân thủ nghĩa vụ này.

Yến Như

Theo C.NEWS

Từ khóa: khẩu trang