Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Một hòn đảo thuộc Vương quốc Anh đang tìm kiếm một vị "Vua"
09/01/2022 18:38
(HanoiTV) - Người dân của đảo Piel, ngoài khơi Vương quốc Anh, đang tìm kiếm cho hòn đảo có thời tiết khắc nghiệt này một vị Vua mới và cũng là người quản lý quán Bar duy nhất ở đây
Ảnh minh họa

Đảo Piel chỉ vẻn vẹn 10 ha và thời tiết thất thường, cuộc sống hoàn toàn không có gì hấp dẫn. Hơn nữa, cả đảo chỉ có duy nhất 10 người sinh sống quanh năm, được coi là cư dân của đảo.

Để tuyển một quản lý mới cho quán bar Ship Inn ở địa phương, các nhà chức trách đã đề xuất trao một địa vị đặc biệt cho người chấp nhận vị trí này: trở thành vua của hòn đảo.

Theo The Guardian , bất kỳ ai được chọn vào vị trí quản lý quán rượu sẽ phải thực hiện một nghi lễ đặc biệt. Đầu tiên, người này sẽ phải ngồi xuống "ngai vàng" của mình trước khi được uống những xô bia.

Nhiệm vụ của vị quốc vương mới này sẽ là quản lý cơ sở hạ tầng của quán bar có tuổi đời 200 năm, cũng như giám sát hệ động vật địa phương, duy trì những di tích của lâu đài và kết nối với khách du lịch.

Hợp đồng sẽ kéo dài 10 năm và bắt đầu từ đầu tháng 4 tới.

“Bạn sẽ cần phải thể hiện sự cống hiến và một niềm đam mê mạnh mẽ đối với cuộc sống ẩn dật, hòa bình và yên tĩnh. Bạn cần một cá tính đặc biệt", John Murphy, hướng dẫn viên du lịch của hòn đảo trong 40 năm qua, nói với Guardian.

Tên của vị vua tương lai của hòn đảo sẽ được tiết lộ vào tháng Giêng và lễ lên ngôi mang tính biểu tượng của ông sẽ diễn ra vào tháng Ba.

Yến Như

Theo C.NEWS

Từ khóa: Vương quốc Anh