Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Một nam diễn viên Bollywood uống nước tiểu bò mỗi ngày
13/09/2020 06:08
(HanoiTV) - Ngôi sao Bollywood của Ấn Độ, nam diễn viên Akshay Kumar cho biết anh uống nước tiểu bò mỗi ngày, thứ mà ngày càng nhiều người Ấn Độ cho là có tác dụng chữa bệnh, bao gồm cả việc chống lại coronavirus.
Một người dân Ấn Độ lấy nước tiểu bò (Ảnh minh họa)

Akshay Kumar được coi là người ủng hộ trung thành cho đảng của thủ tướng theo chủ nghĩa dân tộc Hindu Narendra Modi.

Đảng này phân bổ hàng triệu đô la để nghiên cứu các sản phẩm sử dụng nước tiểu hoặc phân của loài động vật này, được các tín đồ đạo Hindu coi là thiêng liêng, để chống lại bệnh tiểu đường, ung thư hoặc để làm kem đánh răng, cho dù không có nghiên cứu khoa học toàn diện nào xác nhận những đặc tính chữa bệnh của loại nguyên liệu "đặc biệt" này.

Akshay Kumar, 53 tuổi, đã phát biểu trên mạng xã hội trong một cuộc trò chuyện trực tuyến để quảng cáo cho một chương trình truyền hình với nhà thám hiểm người Anh Bear Grylls. Trong chương trình, hai người đàn ông uống trà vòi voi trên một bộ da hổ Ấn Độ.

“ Tôi không lo lắng” Kumar nói với nữ diễn viên Huma Qureshi trong cuộc trò chuyện. “ Tôi lấy nước tiểu của bò mỗi ngày vì lý do Ayurvedic, vì vậy nó ổn".

Nhiều người theo đạo Hindu sử dụng nước tiểu của bò vì những lợi ích cho sức khỏe. Các thành viên trong nhóm của Thủ tướng Modi thậm chí còn ủng hộ nước tiểu và phân bò chống lại virus coronavirus. Tổ chức dân tộc chủ nghĩa Ấn Độ giáo Toàn Ấn Độ Hindu Mahasabha đã tổ chức một bữa tiệc ở New Delhi vào giữa tháng 3 để quảng cáo thức uống này chống lại bệnh Covid-19.

Ấn Độ có 4,6 triệu ca nhiễm coronavirus và căn bệnh này đã giết chết 76.000 người ở quốc gia này.

Quốc Minh

Theo Le Figaro

Từ khóa: nước tiểu