Mua bán thịt cá voi tự động tại Nhật Bản

Một công ty Nhật Bản có sáng kiến bán thịt cá voi qua máy bán hàng tự động, nhằm thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm không còn được nhiều người ưa chuộng này.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Ngày 1/2, ước tính có tới 500.000 người, gồm khoảng 300.000 giáo viên, 100.000 viên chức chính phủ, hàng chục nghìn giảng viên và nhân viên đường sắt tham gia cuộc đình công lớn chưa từng có tại Anh trong nhiều năm qua.

Các chỉ số chính của thị trường chứng khoán Phố Wall (Mỹ) giảm điểm sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) ngày 2/2 đã quyết định nâng lãi suất cơ bản.

Sáng 2/2 (giờ Việt Nam), sau khi khám xét nhà riêng của Tổng thống Joe Biden bên bờ biển ở thị trấn Rehoboth, bang Delaware, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã không tìm thấy tài liệu mật nào.

Tỷ lệ lạm phát tại khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) đã giảm tháng thứ ba liên tiếp, xuống còn 8,5% trong tháng 1 vừa qua.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan ngày 1/2 tuyên bố, nước này có quan điểm tích cực đối với đơn xin gia nhập NATO của Phần Lan, song không ủng hộ đơn xin gia nhập của Thụy Điển.