Phát minh khoa học từ động vật

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
User
Ý KIẾN

Các giá trị văn hóa truyền thống, đặc biệt là chữ viết gắn liền với lịch sử phát triển của một dân tộc, một đất nước. Tại nhiều quốc gia châu Á như Trung Quốc hay các nước nói tiếng Ả rập, nghệ thuật viết chữ, hay còn gọi là thư pháp đã có lịch sử phát triển lâu đời.

Mỗi đất nước, mỗi vùng đất trên thế giới lại có một văn hóa riêng đặc sắc. trong đó có nhiều lễ hội thú vị xen lẫn sự mới lạ. Đây cũng là nội dung của chương trình "Nhìn ra thế giới" hôm nay.

Mèo là loài động vật đáng yêu, vô cùng gần gũi với con người, được thuần chủng và nuôi trong nhà để làm bạn. Tuy mèo nhà là loại thú cưng phổ biến và quen thuộc được nhiều người ưa thích, nhưng có nhiều điều thú vị về loài vật đáng yêu này mà chúng ta chưa biết.

Đón năm mới từ lâu đã trở thành một phong tục truyền thống tốt đẹp và đầy ý nghĩa đối với mọi người dân trên thế giới. Ở mỗi quốc gia lại có những phong tục độc đáo riêng khác nhau.

Trong năm vừa qua, do tác động của dịch bệnh, xung đột địa chính trị và khủng hoảng năng lượng, thế giới đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức về mặt kinh tế. Thị trường lao động từ đó cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ, đặc biệt là trong ngành tài chính ngân hàng.