Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mumbai mở lại các rạp chiếu phim
23/10/2021 18:12
(HanoiTV) - Ngày 22/10, các rạp chiếu phim tại Mumbai, kinh đô điện ảnh của đất nước Ấn Độ đã mở cửa trở lại.
Mumbai mở lại các rạp chiếu phim

Nhưng bộ phim đầu tiên được trình chiếu tại kinh đô điện ảnh của Ấn Độ là các bộ phim mới nhất của 007, siêu anh hùng Mỹ Venom cũng như một số bộ phim kinh điển của điện ảnh nước này.

“Tôi là một người yêu điện ảnh cuồng nhiệt và tôi đã chờ đợi ngày này từ rất lâu rồi. Bộ phim cuối cùng tôi xem là vào năm 2019, trước khi đại dịch bắt đầu. Tôi rất vui khi được trở lại”, Smer Sagar, 18 tuổi chia sẻ.

Vì đại dịch đã tấn công ngành điện ảnh trên khắp thế giới, các rạp chiếu phim ở Ấn Độ đang hy vọng các bộ phim bom tấn của tháng tới sẽ thu hút đông người xem.

Nhiều người Ấn Độ đã chuyển sang các nền tảng phát trực tuyến như Netflix , công ty đã chứng kiến ​​sự bùng nổ về người đăng ký và đã tổ chức phát hành một số bộ phim Bollywood mới. Ngành công nghiệp đang hy vọng rằng một loạt các bộ phim kinh phí lớn mới - một số đã quay cách đây vài tháng nhưng chưa được phát hành - sẽ vực dậy ngành công nghiệp này.

Tỷ lệ các rạp đón khách vẫn chỉ được phép lấp đầy 50% số ghế và không thể phục vụ đồ uống giải khát, khác xa so với thời kỳ trước đại dịch khi khán giả của các khu phức hợp lớn được phục vụ biryani và kem trên ghế của họ. Người xem phim nên đeo khẩu trang mọi lúc. Nhân viên phải được tiêm chủng đầy đủ, song khán giả thì chưa cần phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin.

Yến Như

Theo Le Figaro

Từ khóa: Mumbai