Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

MV "Hẹn ngày chiến thắng" - Tri ân những người nơi tuyến đầu
12/09/2021 09:01
(HanoiTV) - MV "Hẹn ngày chiến thắng" vừa được nhóm nghệ sĩ thực hiện khi cả nước đang trong giai đoạn quyết liệt chống dịch Covid-19. Ca khúc như một lời tri ân những người trên tuyến đầu chống "giặc" Covid-19.

Nhạc sỹ Trịnh Xuân Hảo chia sẻ, "Trong bất cứ cuộc chiến với Giặc nào khi ta chiến thắng cũng để lại phía sau không ít những nỗi buồn và mất mát,thương đau. Nhưng tất cả rồi sẽ qua đi và rồi trở thành quá khứ .Cuộc sống sẽ dần trở lại bình thường. Mai đây lịch sử sẽ ghi lại những thời khắc giãn cách XH vắng lặng,những phút giây sinh tử của Đại dịch Covid suốt gần hai năm qua. Mà ở đó sự phát huy ý chí phi thường của tinh thần đoàn kết và sức mạnh Việt Nam luôn luôn vươn lên mạnh mẽ, sẻ chia,đùm bọc ,trên dưới một lòng để tất cả chúng ta cùng vượt qua sóng gió cập bến bình yên cho Tổ Quốc neo đậu trước phong ba bão táp"

"Tôi thay mặt các nghệ sỹ làm nên tác phẩm âm nhạc này xin được thắp một nén hương lòng để tưởng nhớ tới bao người con của Tổ Quốc không may đã mãi mãi ra đi vì đại dịch, và giờ đây họ mãi được yên nghỉ trong lòng Đất Mẹ Việt Nam" 

"Hẹn ngày chiến thắng" như một món quà tinh thần nho nhỏ của nhóm anh em nghệ sỹ thực hiện trân trọng gửi tới và tri ân tới những người nơi tuyến đầu chống dịch. Mong Miền Nam và Tổ Quốc sớm bình yên và quyết đẩy lùi chiến thắng Giặc Covid."- - Nhạc sỹ Xuân Hảo nói.

HẸN NGÀY CHIẾN THẮNG

Âm nhạc:Trịnh Xuân Hảo

Lời thơ:Nguyễn Hoàng Yến

Hoà âm:Tôn Tẫn

Ca sỹ:NSUT Đăng Dương

Saxophone:Lê Duy Mạnh

Quay phim:Quang Thành

Dựng phim:Hoàng Hiệp

Minh Lam

Từ khóa: Hẹn ngày chiến thắngsáng tác ca khúc chống dịchnhững ca khúc chống dịch