Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

MV 'Không sao mà, Việt Nam ơi' thông điệp lan tỏa mạnh mẽ nơi tuyến đầu chống dịch
25/08/2021 10:43
(HanoiTV) - Không có sân khấu rực rỡ ánh đèn hay sự cổ vũ của hàng nghìn khán giả, các nghệ sĩ vẫn mang tiếng hát động viên mọi người “Không sao mà, Việt Nam ơi” và khuyến khích cộng đồng thực hiện 5K để bảo vệ sức khỏe.

MV ca nhạc "Không sao mà, Việt Nam ơi" kết hợp với nhiều nghệ sĩ hàng đầu hiện nay. Bài hát được viết lại dựa trên ca khúc Quê hương Việt Nam của nhạc sĩ Anh Khang. Các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia gồm: Trấn Thành, Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Thuỷ Tiên, Amee, Tuấn Trần, Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Công Nam, Suni Hạ Linh, Lyly, Long Nón Lá, 199x Band, Anh Khang, Yuno Bigboi và Nhật Vy.

Với nội dung ý nghĩa, home concert “Không sao mà, Việt Nam ơi” thu hút hơn 1 triệu người theo dõi trên các nền tảng. Trong đêm nhạc, Lazada cũng tổ chức gây quỹ ủng hộ tuyến đầu chống dịch bằng cách bán đấu giá vật phẩm và kỷ vật của nghệ sĩ. 

Poster giới thiệu đêm nhạc online. Ảnh: CTCC

Toàn bộ tiền bán đấu giá cũng như lượt chia sẻ của khán giả về chương trình được chuyển thành hơn 1.000 hộp quà yêu thương gồm nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế được Lazada và đối tác Knorr gửi đến cho tuyến đầu chống dịch.

Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia vào dự án này, các nghệ sĩ cho biết: “Chúng tôi hi vọng bài hát sẽ giúp lan tỏa tinh thần lạc quan cho cộng đồng cũng như tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên, và nhân viên giao hàng vẫn đang hoạt động ngày đêm để giữ nhịp sống cho thành phố. Cảm ơn tất cả những người hùng đã không ngại gian nan để mang lại sự an toàn và bình yên cho tất cả chúng ta”.

Tổng hợp (Plo.vn/ Zing.vn)

Từ khóa: