Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

MV mới của Sơn Tùng bị cộng đồng chỉ trích bởi phân cảnh tự tử
29/04/2022 12:07
(HanoiTV) - Sản phẩm âm nhạc mới There's No One At All của Sơn Tùng đang gây ra làn sóng phản ứng bởi câu chuyện tiêu cực mà MV này mang lại, thậm chí "cổ xúy" cho việc tự tử trong giới trẻ.
MV mới của Sơn Tùng đang thu hút được sự quan tâm lớn không chỉ trong nước mà còn từ cộng đồng quốc tế

Như đã hẹn 20h ngày 28/04, Sơn Tùng đã trở lại với một sản phẩm âm nhạc đầu tiên của ngôi sao này hát hoàn toàn bằng tiếng anh với tựa đề There's No One At All. Đúng như mong đợi của khán giả MV được đầu tư về hình ảnh, màu sắc nổi bật, phần âm nhạc cũng rất chỉnh chu được sản xuất bởi nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới Chris Gehringer.

Tuy nhiên MV hiện đang gây làm sóng tranh cãi gay gắt bởi câu chuyện trong MV được nhiều khán giả đánh giá là tiêu cực, thậm chí "cổ xúy" cho việc tự tử trong giới trẻ.

Ngay từ đầu MV, Sơn Tùng cho thấy nhân vật chính trong MV là một thanh niên mồ côi, bị bạn bè quay lưng bắt nạt, không có ai ở bên cạnh. Chính những điều này đã khiến nhân vật trở nên bất cần và nổi loạn. Kết thúc MV là phân cảnh gây tranh cãi nhất khi nhân vật tự tử. Một MV gây sốc với màu sắc u tối, tiêu cực.

Bài hát như cảm xúc về nỗi cô đơn và áp lực của chính Sơn Tùng trong khoảng thời gian vừa qua trước hàng loạt scandal từ tình cảm đến sự nghiệp bủa vây lấy ngôi sao này

Rất nhiều khán giả đã chỉ trích Sơn Tùng khi đưa ra một sản phẩm âm nhạc như vậy trong bối cảnh thời gian gần đây rất nhiều trường hợp các em học sinh do áp lực đã nhảy lầu đầy thương tâm.

"MV mới của Sơn Tùng MTP thực sự là sản phẩm có hại đối với tuổi teen. Youtube nên xoá sản phẩm này" - Ông Vũ Mạnh Cường  chia sẻ quan điểm trên trang FB cá nhân.

Rất nhiều những ý kiến phản ứng như thế này trên cộng đồng mạng

Sơn Tùng là một ngôi sao lớn được yêu thích tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Dù lần comeback này khán giả đã phải chờ đợi khá lâu nhưng cái tên Sơn Tùng chưa bao giờ hết hot. Hiện sau 15 giờ phát hành thì MV There's No One At All đã đạt top 1 thịnh hành và đạt thành tích hơn 5 triệu view.

Các bậc phụ huynh rất lo lắng khi các con em mình tiếp xúc với một MV tiêu cực như vậy từ một thần tượng của giới trẻ có ảnh hưởng lớn như Sơn Tùng.

K.T

Từ khóa: Sơn TùngThere's No One At Alltự tử