Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

MV “Trốn tìm” của Đen Vâu “hạ bệ” “Muộn rồi sao còn” của Sơn Tùng
15/05/2021 19:06
(HanoiTV) - Sau 14 ngày thống trị vị trí Top 1 Trending với “Muộn rồi sao còn”, Sơn Tùng đã phải nhường vị trí cho Đen Vâu với MV “Trốn tìm”.

Sau hơn 1 ngày ra mắt đến thời điểm hiện tại, MV Trốn Tìm của Đen Vâu đã đạt 7,3 triệu lượt người xem, chính thức vươn lên vị trí #1 trên top trending YouTube Việt Nam.

Cùng với đó, những MV trước đó của Đen Vâu như Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Bài Này Chill Phết (kết hợp với Min), Hai Triệu Năm, Lối Nhỏ, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu (kết hợp với Min, JustaTee), Làm Gì Phải Hốt … cũng đang được người nghe nhạc tìm kiếm với lượng tăng kỷ lục. Anh cũng trở thành nghệ sĩ Vpop có số MV đạt top 1 trending nhiều nhất từ trước đến nay (tính cả MV solo lẫn sản phẩm kết hợp).

Cảnh trong MV

Xuyên suốt MV, Đen Vâu chỉ vào vai một cái cây, chứng kiến toàn bộ quá trình trưởng thành của một cô gái. Những hình ảnh đậm chất ẩn dụ và mang màu sắc du mục, hoang dã của MV nhanh chóng trở thành “viral” khắp mạng xã hội.

Trốn tìm cũng đánh dấu lần hiếm hoi phần giai điệu nổi bật hơn phần rap trong một sáng tác của Đen Vâu, tạo cảm giác bâng khuâng và da diết cho người nghe khi nhớ về những ký ức đẹp trên hành trình trưởng thành của mình.

Được thực hiện bởi đạo diễn Thành Đồng và The Red Team, MV Trốn tìm cũng mang đậm tinh thần âm nhạc của Đen Vâu khi quay hình chỉ trong một bối cảnh.

Những ca từ trong MV đã trở thành câu thoại quen thuộc của nhiều người kể từ khi MV ra mắt

 Nhiều khán giả đã dành lời khen cho màn kết hợp lần đầu tiên của Đen Vâu và MTV, bất ngờ vì phần hoà giọng đầy cảm xúc của nam rapper và nhóm nhạc huyền thoại.

NT

Từ khóa: MV Trốn tìm