Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mỹ bắt giữ nghi phạm vụ xả súng hàng loạt tại trường trung học khiến 4 người bị thương
07/10/2021 13:11
(HanoiTV) - Nghi phạm, Timothy George Simpkins, 18 tuổi đã bị bắt giữ với nhiều tội danh sau khi gây ra vụ nổ súng tại trường trung học Timberview, bang Texas, Mỹ vào sáng ngày thứ Tư, 6/10.
Hiện trường vụ xả súng tại Mỹ. 

Sở Cảnh sát Arlington cho biết nghi phạm đã bị bắt giữ và hầu hết các học sinh đều được an toàn rời khỏi trường Trung học Timberview. Vụ việc xảy ra vào khoảng 9:15 sáng ngày thứ Tư, 6/10 bắt nguồn từ một vụ ẩu đả.

Nghi phạm được xác định là sinh viên Timothy George Simpkins, 18 tuổi. Simpkins bỏ trốn khỏi trường sau vụ nổ súng nhưng đã tự đầu thú sau khi có luật sư.

Các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện, trong đó có một nam sinh 15 tuổi đã được phẫu thuật và đang trong tình trạng nguy kịch. Một nữ sinh bị thương nhẹ và đã được ra viện. Một người đàn ông 25 tuổi được cho là trong tình trạng tốt. Một phụ nữ đang mang thai đã được điều trị tại hiện trường và không cần đưa đến bệnh viện.

Đây ít nhất là vụ xả súng tại trường học thứ hai ở bang này trong vòng chưa đầy một tuần. Một quản lý trường trung học ở Houston đã bị trúng đạn hôm thứ Sáu sau khi một cựu học sinh 25 tuổi vô tình bắn xuyên qua cửa kính tại YES Prep Southwest Secondary.

Ngọc Huyền

Theo CNN

Từ khóa: xả súng tại Mỹ