Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mỹ: Bé 5 tuổi bị bắn chết đúng dịp lễ Tạ ơn
28/11/2021 13:18
(HanoiTV) - Cảnh sát Brooklyn Park ở miền Bắc nước Mỹ cho biết, một đứa trẻ 5 tuổi người Mỹ đã bị bắn chết khi đang xem một nhóm thanh thiếu niên quay video để đăng lên mạng xã hội.
Một trẻ năm tuổi người Mỹ đã bị bắn chết vào tối Lễ Tạ ơn

Theo cảnh sát, cậu bé 13 tuổi bị nghi ngờ vô tình bắn khi đang cầm súng. Nghi phạm bị bắt và bị giam trong một trung tâm dành cho trẻ vị thành niên.

" Một số trẻ vị thành niên khác đã có mặt tại bối cảnh của bộ phim, một ngôi nhà ở ngoại ô Minneapolis này, nơi họ đang cố gắng quay một bộ phim cho mạng xã hội", theo thông báo của cảnh sát.

Kể từ khi bắt đầu Lễ Tạ ơn, ít nhất 35 nạn nhân đã chết vì súng đạn. Trước đó, một bé gái 5 tuổi chết ở Nam Fulton, ngoại ô Atlanta. Gia đình nạn nhân cho biết họ đã vô tình làm rơi khẩu súng khỏi ghế. Một người đàn ông 25 tuổi đã bị bắn chết ở Philadelphia bởi một viên đạn lạc khi đang ăn tối với gia đình. Cảnh sát đang tìm kiếm một thanh niên 19 tuổi bị nghi ngờ nổ súng sau khi bị đuổi khỏi một bữa tiệc khác tại một ngôi nhà gần đó.

Bạo lực súng đạn đã gia tăng kể từ khi bắt đầu đại dịch ở Mỹ. Sử dụng súng bừa bãi đã giết hơn 40.000 người kể từ đầu năm, bao gồm cả các vụ tự tử, theo cơ quan lưu trữ về bạo lực súng đạn. 274 trẻ em dưới 12 tuổi có mặt trong danh sách này.

Yến Như

Theo Le Figaro

Từ khóa: súng