Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mỹ: Hành động kỳ lạ của bà mẹ làm hé lộ thi thể của 3 đứa con
11/05/2022 09:24
(HanoiTV) - Cảnh sát Los Angeles ngày 10/5 cho biết họ đã phát hiện ra thi thể của ba đứa trẻ tại một ngôi nhà ở khu vực West Hills sau khi mẹ của chúng được đưa tới bệnh viện vì có những hành động kỳ lạ.
Hàng xóm đặt hoa tưởng niệm các nạn nhân trước cửa nhà.

Angela Flores, 38 tuổi, bị bắt vì tình nghi giết người đúng vào Ngày của Mẹ, 8/5, sau khi thi thể ba người con của cô ta- một bé gái 12 tuổi, một bé trai 10 tuổi và một bé trai 8 tuổi - được tìm thấy trong nhà ở khu 22500, Đại lộ Chiến thắng, Thung lũng San Fernando.

Flores thừa nhận rằng chính mình đã giết những đứa con với sự giúp đỡ của cậu con trai lớn 16 tuổi. Những người hàng xóm cho biết họ nhìn thấy Flores cầm một cuốn Kinh thánh và thắp nến trong sân nhà nên đã gọi điện cho cảnh sát để thông báo về hành vi kỳ lạ đó vào tối muộn thứ Bảy.

Phó cảnh sát trưởng Los Angeles Alan Hamilton cho biết bà Flores đã được đưa đến bệnh viện vào khoảng nửa đêm. Tuy nhiên, phải tới sáng hôm sau, thi thể của ba đứa trẻ mới được phát hiện.

Nguyên nhân và thời gian tử vong vẫn chưa được xác định. Danh tính của ba đứa trẻ xấu số lần lượt là Natalie Flores, 12 tuổi; Kevin Yanez, 10 tuổi; và Nathan Yanez, 8 tuổi.

Flores đang bị tạm giữ cùng cậu con trai cả 16 tuổi.

Jacob Corona, chồng cũ của Flores, cho biết vợ cũ đã gọi cho anh ta gần một tuần trước khi những đứa trẻ bị giết và đưa ra một số bình luận kỳ quặc về cái chết.

Theo Corona, hai người kết hôn năm 2001 và ly hôn năm 2007. Họ không thường xuyên nói chuyện kể từ khi ly hôn. Họ có với nhau một đứa con, nhưng đứa trẻ đó không nằm trong số 3 nạn nhân và không sống với Flores.

Tiến sĩ Phillip J. Resnick, một nhà tâm lý học pháp y tại Đại học Case Western Reserve, cho biết cha mẹ có ảnh hưởng đặc biệt đến con cái của họ, điều này có thể trở nên nguy hiểm nếu trạng thái tinh thần của cha mẹ xấu đi.

Ông nói: “Nếu người mẹ mắc chứng rối loạn tâm thần, thì con trai có thể mắc vào chứng bệnh này”.

Ngọc Huyền

Theo Los Angeles Times

Từ khóa: rối loạn tâm thầnmẹ sát hại contrầm cảm ở mẹ