Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mỹ kết án hung thủ đầu độc 8 người vô gia cư
10/04/2021 10:50
(HanoiTV) - Một người đàn ông vừa bị kết án 4 năm tù sau khi đầu độc 8 người vô gia cư ở một thị trấn bãi biển phía nam California để anh ta có thể quay video phản ứng của họ.
Hung thủ đã đầu độc 8 người vô gia cư để quay lại clip phản ứng của họ. 

Hung thủ William Cable, 38 tuổi, sống ở San Andreas, phía bắc California, đã bị kết án sau khi nhận tội đầu độc, làm bị thương một người già, cùng các tội danh, theo văn phòng luật sư quận Cam.

Các công tố viên cho biết vào tháng 5 năm ngoái, Cable đã cho những người vô gia cư ở Huntington Beach thức ăn có tẩm nhựa cây ớt, mà các quan chức mô tả là mạnh gấp đôi bình xịt hơi cay mà cảnh sát sử dụng.

Một số nạn nhân cho biết họ đang tham gia "thử thách ăn cay" và những người khác thì không biết thử thách này. Một số được cho thức ăn khác và bia để họ ăn phải thức ăn bị nhiễm độc.

Các nạn nhân có các triệu chứng giống như co giật, khó thở và nôn mửa, miệng và đau bụng dữ dội. Một số người đã phải nhập viện, các công tố viên cho biết.

“Họ bị đầu độc và hung thủ đã ghi hình để có thể xem lại nhiều lần, nhằm thỏa mãn và giải trí”, luật sư Quận Cam Todd Spitzer cho biết.

Ngọc Huyền

Theo ChannelNewsAsia

Từ khóa: đầu độc