Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Mỹ: Nổ súng tại tiệc sinh nhật ở bang Colorado, 7 người thiệt mạng
10/05/2021 10:33
(HanoiTV) - Một vụ nổ súng đã xảy ra tại một bữa tiệc sinh nhật ở thành phố Colorado Springs, bang Colorado, hôm Chủ nhật, 9/5, theo giờ địa phương.
Hiện trường vụ nổ súng.

Vụ xả súng diễn ra tại một bãi đỗ xe Canterbury Mobile Home Park nơi các gia đình tập trung trong một chiếc xe làm nhà di động để ăn mừng.

"Nghi phạm, bạn trai của một trong số các nạn nhân nữ, đã lái xe đến bữa tiệc, đi bộ vào trong và bắt đầu nổ súng vào những người trong bữa tiệc trước khi tự kết liễu mình", Sở cảnh sát Colorado Springs cho biết.

Động cơ của vụ tấn công vẫn chưa được làm rõ. Các nạn nhân đều là người lớn, nhưng một số trẻ em có mặt trong xe vào thời điểm đó. Danh tính của các nạn nhân và kẻ tấn công vẫn chưa được tiết lộ.

Các nhân viên cảnh sát đã nhận một cuộc gọi tại Canterbury Mobile Home Park vào khoảng 12:18 giờ địa phương (18:16 GMT).

"Khi đến nơi, các cảnh sát đã xác định được sáu người lớn đã chết và một nam giới bị thương nặng đã được đưa đến một bệnh viện địa phương. Nghi phạm sau đó đã qua đời vì vết thương quá nặng", cảnh sát cho biết.

Ngọc Huyền

Theo CNN

Từ khóa: nổ súng tại Mỹbạo lực súng đạn tại Mỹ