Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nam chính nói gì khi bị chỉ trích vì từ chối lời tỏ tình của hot girl?
13/05/2021 08:44
(HanoiTV) - Trần Nhậm bị khán giả phản ứng khi từ chối lời tỏ tình của hot girl Trần Thu với lý do 'không đủ tự tin làm cho cô gái nào hạnh phúc'.

Show hẹn hò "Tỏ tình hoàn mỹ" đã nổ ra tranh cãi dữ dội sau khi anh chàng hot boy Trần Nhậm từ chối lời tỏ tình ngọt ngào của cô nàng Trần Thu. Đặc biệt là Trần Thu sau đó còn có một phát ngôn để đời khiến dân mạng không ngừng "ném đá" Trần Nhậm vì không biết quý trọng tình cảm của người khác.

Trần Thu là một hot girl có hơn 100.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội và hiện đang là diễn viên. Trước khi đến với chương trình, Trần Thu tâm sự mình từng có mối tình 3 năm ở TP.HCM nhưng lại có cái kết rất buồn. Bên cạnh đó, vì không có một gia đình trọn vẹn nên người đẹp luôn mong muốn "nửa kia" trong tương lai sẽ là người lấp đầy những khoảng trống này. Cô cho biết mình đã vượt qua một quãng đường dài từ Hà Nội vào TP.HCM để bày tỏ tình cảm với nam chính Trần Nhậm.

Nữ chính Trần Thu bị Trần Nhậm từ chối với lý do anh chàng không thể hứa hẹn bù đắp vào khoảng trống mất mát gia đình trong tâm hồn của cô nàng. Trước lời từ chối của Trần Nhậm, hot girl bày tỏ sự thật vọng: "Nếu không đủ tự tin làm cho cô gái nào hạnh phúc, tại sao em lại ngồi đây? Chẳng lẽ em định ngồi đây mãi à?"

 

Chứng kiến những khoảng khắc ngọt ngào của cả hai tại trường quay, nhiều người tưởng rằng sẽ có cái kết đẹp cuối chương trình

Trần Nhậm cho biết sau khi chương trình lên sóng và vướng phải những ý kiến trái chiều, thậm chí là chỉ trích từ khán giả, anh đều lắng nghe. Theo chàng trai sinh năm 1997, trong cuộc sống mỗi người đều có quan điểm và cách nhìn nhận vấn đề khác nhau nên anh tôn trọng ý kiến khán giả.

Trước việc bị nhiều người "ném đá", cho rằng nếu đã không tự tin mang đến hạnh phúc cho cô gái khác thì tại sao vẫn ngồi lại chương trình, Trần Nhậm thẳng thắn: "Tôi nghĩ mọi người chưa hiểu rõ ý chia sẻ của mình ở chương trình nên mới chỉ trích. Tôi nói rằng mình không tự tin mang hạnh phúc cho cô gái chịu nhiều tổn thương về gia đình như Trần Thu, chứ không có ý là không đủ tự tin làm cho ai hạnh phúc. Nhưng nếu là người mà tôi thật sự rung động thì tôi sẽ tự tin làm tất cả mọi thứ. Tôi biết sau lời từ chối của mình sẽ bị khán giả phản ứng, nhưng tôi tin là mình quyết định đúng".

Tổng hợp

Từ khóa: