Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nam diễn viên Billy Porter đóng vai bà tiên đỡ đầu trong Cinderella 2021
15/05/2021 19:15
(HanoiTV) - Hình ảnh đầu tiên của nam diễn viên Billy Porter với tư cách là Bà tiên đỡ đầu mới từ bản khởi động lại Cinderella sắp tới, được phát hành độc quyền trên Amazon Prime.

Hình ảnh đầu tiên về nam diễn viên Billy Porter trong vai Bà tiên đỡ đầu trong bộ phim Cinderella sắp ra mắt vừa được tiết lộ. Cinderella sẽ là Amazon Prime Original do nhà văn kiêm đạo diễn Kay Cannon đạo diễn, cô là người muốn hiện đại hóa câu chuyện cổ điển. Bộ phim sẽ là một vở nhạc kịch, sử dụng các bài hát pop để điền vào phần nhạc nền của nó. Ca sĩ Camila Cabello sẽ đóng vai chính cùng Nicholas Galitzine đóng vai Hoàng tử Robert. Billy Porter của Pose sẽ vào vai Bà tiên đỡ đầu, một vai diễn mang tính biểu tượng.

Cinderella là câu chuyện cổ tích được trẻ em và cả người lớn yêu thích, vì vậy các nhà làm phim luôn muốn làm mới câu chuyện cổ tích này dành tặng các fan của nó

Porter dự định tái tạo lại vai diễn này bằng cách cung cấp sự mới mẻ cho nhân vật cổ điển. Trong bộ phim mới này, nhân vật của anh ấy sẽ được gọi là Fab G. Đạo diễn Cannon đặc biệt chọn Porter để giúp hiện đại hóa nhân vật và nói rằng cô ấy đã viết vai diễn này đặc biệt dành cho nam diễn viên. Porter được biết đến với phong cách thời trang xa hoa và cá tính đầy màu sắc. Do đó, nam diễn viên và Fab G có thể sẽ giống nhau.

Amazon Prime đã chia sẻ một hình ảnh mới về Porter sẽ trông như thế nào với vai Fab G trong bộ phim sắp tới. Trang phục rất lộng lẫy và tạo nên một tuyên bố táo bạo. Có vẻ như Porter thực sự sẽ mặc một cái gì đó đặc sắc trên thảm đỏ. Đó có thể là ý tưởng của anh ấy vì vai diễn này dựa trên tính cách ngoài đời của anh ấy.

Chưa bao giờ bà tiên đỡ đầu trong Cinderella lại do một nam diễn viên đảm nhận, liệu sự đột phá này có tạo sự đặc sắc chiếm được tình cảm của khán giả

Đã có một số bộ phim Cinderell được chuyển thể từ hoạt hình trong những năm qua với sự tham gia của những người nổi tiếng từ Brandy, Hillary Duff và bây giờ là Camila Cabello. Phiên bản này sẽ khá khác so với những phiên bản khác, vì nó sẽ dựa trên nền tảng nhạc pop đã có tên tuổi. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên Bà đỡ đầu tiên sẽ do một người đàn ông đóng, vì vai này thường được giao cho một người phụ nữ. Chính những điểm khác biệt này có thể làm cho bộ phim này trở nên đặc biệt và độc đáo. Đó là một điểm nhấn đặc biệt vì đã có rất nhiều câu chuyện về Cinderella được phát hành rồi.

Cinderella ban đầu sẽ là một bản phát hành tại rạp, nhưng gần đây nó đã được thay đổi thành bản độc quyền cho Prime, có nghĩa là mọi người sẽ chỉ có thể xem nó trên dịch vụ phát trực tuyến. Bộ phim này có thể bổ sung vào danh sách các dịch vụ gốc chất lượng cao ngày càng tăng của Amazon với nỗ lực tăng số lượng người đăng ký Prime. Nếu bộ phim này thành công, có thể sẽ có nhiều phần tiếp theo được công bố trong tương lai gần.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Cinderellaphim chuyển thểphim HollywoodBilly Porter