Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng bị tai nạn ở Đà Nẵng
03/07/2022 20:44
(HanoiTV) - Theo thông tin mới đây từ báo chí Hàn Quốc, nam diễn viên Lee Kyeon đã bị tai nạn xe hơi và đang được điều trị tại một bệnh viện ở Đà Nẵng. Thông tin về tình hình sức khỏe của anh đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.
Nam diễn viên Lee Kyeon (Ảnh: Saostar)

Tình trạng của Lee Kyeon tại Việt Nam được Star News, Xports News và một số trang tin xứ kim chi đăng tải khiến đồng nghiệp, người hâm mộ của nam diễn viên không khỏi lo lắng. Theo nội dung tin nhắn được chia sẻ, nghệ sĩ 40 tuổi bị tai nạn xe hơi. Anh bất tỉnh và nhanh chóng được đưa đến một bệnh viện quốc tế tại Đà Nẵng. Qua kiểm tra, sao phim Ba chàng lính ngự lâm bị gãy xương mặt, xuất huyết não. Hiện anh đã tỉnh và đang nghỉ ngơi.

Trên Instagram tối 2/ 7, Lee Kyeon cập nhật tình hình hiện tại và trấn an mọi người rằng sự việc không quá nghiêm trọng, cơ thể anh đã ổn định sau sang chấn. “Tôi vừa mới ngất đi cách đây ít lâu. Cũng may là tôi đang dần hồi phục dù khá chậm. Khuôn mặt của tôi đang bị thương và rất đau đớn, tôi khá lo sẽ để lại sẹo. Bình thường tôi là người rất cẩn thận nhưng cũng có những ngày đầu óc hơi lơ đễnh và cuối cùng… Mọi người không cần quá lo lắng. Nếu có thể, xin hãy mách tôi vài phương pháp điều trị vết thương vùng mặt nhé”, sao nam chia sẻ.

Ở tuổi 40, Lee Kyeon mất hút trên màn ảnh, tập trung vào kinh doanh. (Ảnh: Instagram nhân vật) 

Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trên trang Instagram cá nhân, nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp để lại rất nhiều lời bình luận, động viên Lee Kyeon mau sớm bình phục để tiếp tục với công việc mà mình theo đuổi.

Lee Kyeon sinh năm 1982, anh ra mắt với vai trò là ca sĩ trong nhóm nhạc Up sau đó chuyển hướng sang diễn xuất và được biết đến qua các bộ phim: Hello Franceska, Cuộc sống tươi đẹp, Mr. Wacky, Spy Myung Wol, Ba chàng lính ngự lâm… Những năm gần đây, Lee Kyeon không còn xuất hiện trên màn ảnh mà tập trung cho công việc kinh doanh. Truyền thông Hàn tiết lộ nghệ sĩ 40 tuổi đang kinh doanh cà phê ở Việt Nam. Năm ngoái, nam diễn viên tiết lộ trên trang cá nhân rằng anh chưa có ý định trở lại đóng phim.

Mai Phương

(Tổng hợp)

Từ khóa: Lee Kyeonnhóm nhạcHà Quốcbị tai nạnViệt NamĐà Nẵngdiễn viênnổi tiếng