Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nam Em liên tiếp rơi vào tình huống “khó đỡ” vì thử thách diễn xuất
06/10/2021 09:08
(HanoiTV) - Trước loạt thử thách hóc búa từ đàn chị Việt Hương, Nam Em cùng các đồng đội đòi bỏ về, chịu thua.

Các nghệ sĩ tiếp tục được thử thách khả năng ứng biến thông qua các tình huống được tung ra từ đàn chị Việt Hương.

Đặc biệt, người chơi phải cố gắng ghi nhớ và diễn lại toàn bộ lời thoại, biểu cảm của đội nữ danh hài mới được tính điểm.

Với lợi thế diễn xuất, ba diễn viên liên tục làm khó Thuận Nguyễn, Hữu Tín và Nam Em. Họ tung nhiều câu thoại dài cùng những biểu cảm, chuyển động hình thể khác nhau khiến đội đối thủ lao đao.

Trước sự việc, Nam Em cùng các đồng nghiệp vô cùng ngán ngẩm. Nữ diễn viên thậm chí đòi bỏ về giữa lúc ghi hình vì “giận” đàn chị do giao thử thách quá khó. Cô nói: "Em thấy đủ rồi, thời lượng nhiêu đây đã đủ". Thuận Nguyễn hài hước tiếp lời: "Nhìn các anh, chị diễn mà tụi em xanh mặt luôn". Về phía Hữu Tín, anh chốt hạ: "Tụi em quyết định thua non"...

Chương trình còn gây bất ngờ khi Thuận Nguyễn và Nam Em bị “làm khó” khi vào vai cặp đôi đang yêu. Họ vừa phải diễn cảnh tình cảm lãng mạn, vừa thể hiện tâm lý phức tạp khi bị Hữu Tín cấm cản chuyện yêu đương.

Ở tập 2, toàn bộ người chơi vào vai một nhóm bạn toàn y bác sĩ. Họ lớn lên cùng nhau và có lời hẹn ước sẽ không bao giờ yêu các thành viên trong nhóm. Trớ trêu thay, nhân vật của Việt Hương lại thầm có tình cảm với Tuấn Dũng suốt nhiều năm. Biết được sự thật này, Hoàng Phi và Hữu Tín bắt đầu tìm mọi cách để tác hợp cho cặp đôi độc thân này.

Tổng hợp (Thanh niên/ Phunuvagiadinh)

Từ khóa: