Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nam thanh niên buông cả 2 tay, nằm dài trên yên xe đang chạy tốc độ cao
23/04/2022 11:35
(HanoiTV) - Để thể hiện bản thân, một nam thanh niên (17 tuổi) đã nhờ bạn quay lại clip mình buông 2 tay và nằm dài khi xe đang di chuyển với vận tốc cao.

Ngày 23/4, Công an huyện Kbang (Gia Lai) cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5,4 triệu đồng đối với P.Q.H., trú tại làng Trường Sơn, xã Tơ Tung, huyện Kbang về hành vi vi phạm an toàn giao thông đối với người đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh từ 50 cm3 trở lên.

Công an huyện Kbang làm việc với PQH. Ảnh: CA

Trước đó, ngày 19-4, Công an huyện Kbang nhận được clip do người dân cung cấp, ghi lại hình ảnh một thanh niên nằm dài trên mô tô chạy với tốc độ cao trên quốc lộ Đông Trường Sơn đoạn qua xã Tơ Tung, huyện Kbang.

Khi Công an huyện Kbang mời H. đến làm việc, thanh niên này thừa nhận mình là người điều khiển phương tiện trong clip lúc 15 giờ ngày 17-4. Sau đó, H. nhờ bạn quay lại clip để đăng lên mạng xã hội. 

PQH nằm trên xe chạy với tốc độ cao dể quay clip đăng lên mạng. Ảnh cắt từ clip

Công an huyện Kbang đã lập biên bản và ra quyết định xử lý vi phạm hành chính H. số tiền 5,4 triệu đồng; đồng thời tuyên truyền, giáo dục đối tượng nhận thức rõ hành vi vi phạm, H. cam kết không tái phạm và gỡ bỏ clip.

Bích Thảo

(Tổng hợp)

Từ khóa: thanh niên điều khiển xethanh niênđiều khiển xegia lai