Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nam Thư – Anh Tú hóa vợ chồng giàu khoe sở hữu 9 miếng đất
25/02/2021 09:42
(HanoiTV) - Kết thúc chủ đề Tết, Cười Xuyên Việt 2020 bước vào vòng thi tiếp theo mang tên Câu chuyện âm nhạc. Những bài hát trữ tình quê hương sẽ được thổi hồn bằng những câu chuyện đặc sắc bởi 4 thí sinh là Bảo Bảo, Ngọc Phước, Mậu Đạt và Kim Đào.

Mở màn, ban giám khảo và ban giải trí xuất hiện ấn tượng trong những bộ bà ba đầy đủ màu sắc. Nam Thư – Anh Tú hóa vợ chồng giàu “khoe” sở hữu 9 miếng đất. Khả Như khoe thần thái bà hội đồng. Trong khi đó, Dương Lâm chơi trội khoe hột xoàn đầy tay. Cặp đôi Minh Nhí – Kiều Oanh thì trẻ trung với màu tóc mới.

Với chủ đề Câu chuyện âm nhạc , Kim Đào ghen tuông tưng bừng với Cà phê miệt vườn. Bắt gặp chồng đi cà phê giữa đêm, Kim Đào kéo theo hội chị em đánh ghen “trà xanh”. Hóa ra người phụ nữ ngồi cùng chồng mình trong quán cà phê lại là chú Tư hàng xóm. Trong suốt tiểu phẩm, Kim Đào lăn xả hết mình và đưa ra những mảng miếng đầy thông minh như trị chuột rút bằng tiếng mèo kêu. Sự tự tin trong diễn xuất giúp nữ thí sinh nhận mưa lời khen.

Khả Như thấy được năng lượng và sự thoải mái trong diễn xuất của Kim Đào. Nam Thư cho rằng vai diễn này khá an toàn và thiếu điểm nhấn, đột phá. Cùng ý kiến, Dương Lâm khen tiết mục dễ thương nhưng còn thiếu tính bất ngờ. Ngược lại, Anh Tú nhận định Kim Đào đã lột xác, ứng biến nhanh hơn so với những vòng thi đầu.

 

Kim Đào kéo theo hội chị em đánh ghen “trà xanh”.

Danh hài Minh Nhí nhận định tiết mục của Mậu Đạt ít mảng miếng, đa phần rơi vào nhân vật của Bảo Anh. “Con sáo sổ lồng con sáo bay cao – Con sáo lòng vòng thì con sáo xuống sông – Xuống sông con sáo chơi ngông – Con sáo chơi ngông con sáo trụi lông – Trụi lông rồi sẽ mọc lông – Không ai dại đi không mà về”, danh hài Kiều Oanh làm thơ nhận xét Mậu Đạt.

Anh Tú thấy được sự đầu tư, nguồn năng lượng, sức trẻ của đàn em nhưng cần khai thác triệt để. Nam Thư thấy bài thi của Mậu Đạt ngày càng tuột dần vì thiếu tâm lý nhân vật. Dương Lâm động viên Mậu Đạt vì hiện tại đàn em đang thiếu tự tin. Khả Như thích cái tứ của kịch bản nhưng diễn xuất của thí sinh chưa chinh phục được nữ diễn viên.

Bảo Bảo có phần thi ấn tượng với Sông quê – Thuyền hoa. Cũng vào vai cặp đôi yêu nhau nhưng bị gia đình bạn gái ngăn cấm, thế nhưng Bảo Bảo lại câu chuyện ngang trái đó thành một câu chuyện hài hước với nhiều mảng miếng thông minh. Anh chàng nhờ đến những người anh em thân thiết giải cứu người yêu. Những tình huống dở khóc dở cười xảy ra trên chiếc ghe hóa ra chỉ là tưởng tượng của Bảo Bảo. Sau tất cả, mọi chuyện đều là do cha của cô gái bày ra để Bảo Bảo thổ lộ lời yêu với con gái của mình.

Nam Thư nhận xét bài thi của Ngọc Phước tươi trẻ nhưng đường dây tâm lí nhân vật không liền mạch. Giám khảo Minh Nhí hy vọng sẽ thấy Ngọc Phước tỏa sáng ở bài thi sau. Dương Lâm cần đàn em tập luyện nhiều hơn.

Kiều Oanh tiếp tục làm thơ nhận xét đàn em: “Ngọc Phước tên một diễn viên – Cô ấy tham dự Việt xuyên lần này – Diễn xuất thì rất là lầy – Những tưởng đong đầy nhưng vẫn bị lưng”.

Tổng hợp

Từ khóa: