Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nam Thư khiến các đồng nghiệp bất ngờ vì có cú nhào lộn thất bại trên sân khấu
22/06/2021 09:40
(HanoiTV) - Bị Trấn Thành thách nhào lộn cùng siêu nhí 9 tuổi, Nam Thư nhận cái kết đắng khi ngã đau trên sân khấu Siêu tài năng nhí.

Lần đầu tiên làm giám khảo "Siêu tài năng nhí", Nam Thư cũng tuyên bố luôn đặt mình ở tâm thế sẵn sàng “chơi hết mình” cùng các bé nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác hồi hộp. Lời tuyên bố này đã được chứng minh khi nữ diễn viên không ngại bất cứ thử thách nào, dù đang mặc trang phục khó di chuyển. Nam Thư sẵn sàng lên sân khấu học khiêu vũ trong tiết mục dancesport của Đan Quỳnh. Cô còn sẵn sàng nhận lời “rủ rê” đu xà từ giám khảo Trấn Thành.

Với kinh nghiệm từng tham gia show vận động, Nam Thư tin chắc mình có khả năng gập cơ thể trên xà ngang như Trấn Thành. Nhưng kết quả không như mong đợi, hình ảnh Nam Thư đi trên xà bị Trấn Thành trêu chọc không ngừng.

Trấn Thành bày tỏ ngưỡng mộ trước phần thi của siêu nhí.

Trấn Thành còn bị MC Gil Lê “làm khó” khi thách anh thực hiện động tác tương tự đồng nghiệp. Những tưởng nhiệm vụ này có thể làm khó được nam danh hài nhưng anh vượt qua một cách khá suôn sẻ. Điều này khiến giọng ca Hương đêm bay xa thích thú. Cô định lên sân khấu thực hiện nhưng phải từ bỏ ý định vì trang phục không phù hợp.

Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Ngân còn trổ tài hít xà đơn với 16 cái liên tục làm ban giám khảo trầm trồ. Đỉnh điểm là màn nhào lộn trên không được vận động viên nhí thực hiện đơn giản và dễ dàng. Cô bé còn gây sốt khi kẹp quả bóng bay vào chân và thực hiện động tác tương tự trên bục thăng bằng mà không hề làm vỡ bóng. Trước nỗ lực của Ngọc Ngân, Trấn Thành dành nhiều lời khen ngợi đến em. Bên cạnh đó, nam danh hài cũng nhắn nhủ mẹ bé không nên đặt nặng vấn đề thành tích khiến con cái áp lực, đánh mất tuổi thơ. Về phía Nam Thư, cô gửi lời động viên và chúc cô bé có thể hoàn thành ước mơ trong tương lai.

Tổng hợp

Từ khóa: