Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Nam Trung “dằn mặt” khi Minh Tú dùng phiếu cứu bạn thân
17/10/2021 18:55
(HanoiTV) - Giám khảo Nam Trung đã lập tức lên tiếng khi thấy Minh Tú có động thái ưu ái bạn thân tại show TikTok FashUP 2021 .

Phan Linh – top 14 Vietnam’s Next Top Model 2013 là người bạn thân của giám khảo Minh Tú trong làng mẫu Việt . Tham gia TikTok FashUP 2021 với vai trò là thí sinh Modeling Icon do giám khảo Minh Tú “cầm trịch”, Phan Linh được nữ siêu mẫu dùng phiếu cứu, lựa chọn bước vào vòng voting online.

Nói về quyết định của mình, Minh Tú chia sẻ: “Em dùng phiếu em cứu Phan Linh không phải vì đây là người bạn em biết rất lâu hay là người bạn duy nhất của em trong làng mẫu. Phần thi này của Phan Linh em không chấm điểm cao nhưng những phần bạn thể hiện trên TikTok rất hứng thú với em”.

Giám khảo Nam Trung lên tiếng: “Anh ngồi ở đây mà em nghĩ sao có thể đưa quan hệ cá nhân vào công việc như vậy hả Tú? Làm sao có chuyện đấy xảy ra được. Không bao giờ anh mở miệng cho bất kỳ thí sinh nào ngoài đội của anh đâu, chỉ trừ những người anh thực sự thích thôi”. 

Trải qua vòng Semi - Final, Top 99 thí sinh xuất sắc của cuộc thi TikTok FashUP 2021 đã lộ diện. Cuộc chiến để trở thành những nhà sáng tạo nội dung tài năng trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang tại Việt Nam đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.

Sau cùng, dù lên tiếng cho rằng Minh Tú đưa quan hệ cá nhân vào công việc, giám khảo Nam Trung vẫn đồng ý để Phan Linh bước vào vòng thi tiếp theo.

Trong tập 3, Top 99 sẽ tham gia vào “lớp học chuyên môn" tại 4 lĩnh vực cùng các vị giám khảo. Sau khi được training trực tiếp với giám khảo chuyên môn, các thí sinh sẽ được nhận đề bài cho chặng đua voting online. Với thông điệp “Fashion Is YOU - Thời trang là chính bạn”, thí sinh cần sáng tạo các video thu hút, hấp dẫn người xem.

Để buổi training được thú vị hơn, giám khảo Nam Trung đã mời đến một vị khách mời đặc biệt đó chính là Á quân Vietnam’s Next Top Model All Star - TyhD Thùy Dương. Càng bất ngờ hơn khi giám khảo Nam Trung đã không ngần ngại đổ thẳng những màu sơn khác nhau lên người TyhD để hướng dẫn cho thí sinh của lĩnh vực Beauty Icon. Trong phần training cùng Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, các thí sinh tiềm năng của lĩnh vực Fashion Design đã nhận đề bài từ giám khảo của mình và bắt tay vào thực hiện thiết kế một bộ trang phục theo hướng dẫn ngay tại chỗ.

Tổng hợp (Lao động trẻ/ Vietgiaitri))

Từ khóa: