Nâng tầm nông sản địa phương

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
User
Ý KIẾN

Chia sẻ của mô hình sản xuất rau an toàn có nhiều sản phẩm đạt chuẩn OCOP 4 sao tại huyện Phú Xuyên (Hà Nội) bằng việc thay đổi nhận thức của bà con nông dân hướng tới những sản phẩm hoàn toàn hữu cơ và an toàn cho người tiêu dùng.

Ghé thăm dây chuyền giết mổ gia súc đạt tiêu chuẩn OCOP 4 Sao tại Thường Tín chuyên cung cấp thịt sạch cho các bếp ăn tập thể tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận với sản lượng 15 tấn thịt mỗi ngày.