Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Netflix làm thêm phần phim về Nữ hoàng Charlotte thời trẻ
17/05/2021 07:36
(HanoiTV) - Một phần phụ của series phim Netflix Bridgerton có Nữ hoàng Charlotte trẻ tuổi, Quý bà Danbury và Violet Bridgerton đang được thực hiện, với trọng tâm chính là Nữ hoàng Charlotte.

Một phần phụ của series phim Bridgerton về Nữ hoàng Charlotte thời trẻ đang được thực hiện. Golda Rosheuvel đã thể hiện vai quốc vương của Bridgerton trong mùa 1 của loạt phim ăn khách của Netflix. Nhân vật của Nữ hoàng Charlotte thực sự là một nhân vật lịch sử có thật, người đã kết hôn với Vua George III và bà được cho là nữ hoàng hai chủng tộc đầu tiên của nước Anh. Mặc dù Nữ hoàng Charlotte chưa bao giờ là một nhân vật trong bộ sách Bridgerton của Julia Quinn mà chương trình Netflix chuyển thể, nhưng cô ấy đã là một nhân vật quan trọng trong toàn bộ phần 1.

Nữ hoàng Charlotte xuất hiện đầy quyền uy trong phần 1 của series phim Bridgerton

Trong tập đầu tiên, loạt phim Netflix giới thiệu gia đình Bridgerton và Featherington, đoạn phim mô tả các cô gái Featherington và Daphne Bridgerton ra mắt như thế nào trong lần đầu ra mắt trước Nữ hoàng Charlotte. Trong khi các Featheringtons thất bại trong lần ra mắt đầu tiên của mình, nữ hoàng rất ấn tượng với Daphne, tuyên bố phần giới thiệu của cô là "hoàn hảo" và ca ngợi cô là người có một không hai trong mùa giải. Nếu không có tuyên bố của Nữ hoàng Charlotte, chuỗi sự kiện dẫn đến câu chuyện tình yêu của Daphne với Công tước Hastings (Rege-Jean Page) bảnh bao sẽ không xảy ra theo một cách ngoạn mục như vậy.

Netflix đã đưa ra một thông báo bất ngờ trong tuần này, tiết lộ rằng một phần phụ của Bridgerton đang được thực hiện. Phần ngoại truyện sẽ tập trung vào câu chuyện nguồn gốc của Nữ hoàng Charlotte thời trẻ. Thông báo chính thức cũng tiết lộ rằng sẽ có các phiên bản trẻ hơn của hai nhân vật được người hâm mộ yêu thích khác.

Thông báo làm thêm phần phim phụ khiến các fan hâm mộ nhận được một món quà đầy bất ngờ từ Netflix

Mặc dù không có thông tin chính thức nào về việc ai sẽ được chọn vào vai Nữ hoàng Charlotte thời trẻ, nhưng tin tức về phần ngoại truyện là một bất ngờ lớn đối với những người hâm mộ Bridgerton. Sẽ rất thú vị khi xem phần phim phụ kể câu chuyện gì liên quan đến Nữ hoàng Charlotte trẻ tuổi. Liệu họ có chọn theo dõi câu chuyện đời thực của Charlotte, nơi cô kết hôn với Vua George III ở tuổi mười bảy? Trong Bridgerton phần 1, Vua George III đã không chống chọi nổi với một dạng hưng cảm khiến ông không ổn định. Có lẽ phần ngoại truyện sẽ có cảnh Charlotte tận hưởng một mối tình lãng mạn hoàn toàn mới trước khi cô ấy trở thành quốc vương? Có rất nhiều khả năng cốt truyện thú vị cho câu chuyện phụ này.

Tất nhiên, nội dung phim cũng đi sâu hơn vào câu chuyện của Quý cô Danbury trẻ tuổi và Violet Bridgerton cũng đầy tiềm năng. Sê-ri Bridgerton trước hết luôn tập trung vào sự lãng mạn của tình yêu, vì vậy khán giả có thể yên tâm cho rằng phần ngoại truyện sẽ tập trung vào những câu chuyện tình yêu tương ứng của ba người phụ nữ trong series phim Một phần phụ của Bridgerton về Nữ hoàng Charlotte thời trẻ đang được thực hiện. Golda Rosheuvel đã thể hiện vai quốc vương của Bridgerton trong mùa 1 của loạt phim ăn khách của Netflix. Nhân vật của Nữ hoàng Charlotte thực sự là một nhân vật lịch sử có thật, người đã kết hôn với Vua George III và bà được cho là nữ hoàng hai chủng tộc đầu tiên của nước Anh. Mặc dù Nữ hoàng Charlotte chưa bao giờ là một nhân vật trong bộ sách Bridgerton của Julia Quinn mà chương trình Netflix chuyển thể, nhưng cô ấy đã là một nhân vật quan trọng trong toàn bộ phần 1.

Trong tập đầu tiên của nó, loạt phim Netflix giới thiệu gia đình Bridgerton và Featherington mặc dù các cô gái Featherington và Daphne Bridgerton ra mắt như thế nào trong lần đầu ra mắt trước Nữ hoàng Charlotte. Trong khi các Featheringtons thất bại ngoạn mục, nữ hoàng rất ấn tượng với Daphne, tuyên bố phần giới thiệu của cô là "hoàn hảo" và xức dầu cho cô là người có một không hai trong mùa giải. Nếu không có tuyên bố của Nữ hoàng Charlotte, chuỗi sự kiện dẫn đến câu chuyện tình yêu của Daphne với Công tước Hastings (Rege-Jean Page) bảnh bao sẽ không xảy ra theo một cách ngoạn mục như vậy.

Netflix đã đưa ra một thông báo bất ngờ trong tuần này, tiết lộ rằng một phần phụ của Bridgerton đang được thực hiện. Phần ngoại truyện sẽ tập trung vào câu chuyện nguồn gốc của Nữ hoàng Charlotte thời trẻ. Thông báo chính thức cũng tiết lộ rằng spinoff sẽ có các phiên bản trẻ hơn của hai nhân vật được người hâm mộ yêu thích khác. Kiểm tra tuyên bố đầy đủ từ Netflix bên dưới.

Mặc dù không có thông tin chính thức nào về việc ai sẽ được chọn vào vai Nữ hoàng Charlotte thời trẻ, nhưng tin tức về phần ngoại truyện là một bất ngờ lớn đối với những người hâm mộ Bridgerton. Sẽ rất thú vị khi xem phần phụ sẽ kể câu chuyện gì liên quan đến Charlotte trẻ tuổi. Liệu họ có chọn theo dõi câu chuyện đời thực của Charlotte, nơi cô kết hôn với Vua George III ở tuổi mười bảy? Trong Bridgerton phần 1, Vua George III đã không chống chọi nổi với một dạng hưng cảm khiến ông không ổn định. Có lẽ phần ngoại truyện sẽ có cảnh Charlotte tận hưởng một mối tình lãng mạn hoàn toàn mới trước khi cô ấy trở thành quốc vương? Có rất nhiều khả năng cốt truyện thú vị cho câu chuyện phụ này.

Bộ phim cũng sẽ đi khai thác sâu hơn câu chuyện của Quý cô Danbury trẻ tuổi và Violet Bridgerton cũng đầy tiềm năng. Series Bridgerton trước hết luôn tập trung vào sự lãng mạn, vì vậy khán giả có thể yên tâm rằng phần ngoại truyện sẽ tập trung vào những câu chuyện tình yêu tương ứng của ba người phụ nữ trong series phim Bridgerton được người hâm mộ yêu thích. Một phần thưởng bổ sung sẽ là một cơ hội để khán giả xem ba người phụ nữ cũng có những câu chuyện tình lãng mạn của riêng họ và họ đã học được cách yêu thương bản thân như thế nào.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Netflixphim tình cảmphim lãng mạnBridgerton