Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Netflix lên kế hoạch cho chương trình thực tế 'Squid Game'
15/06/2022 09:48
(HanoiTV) - Loạt phim được xem nhiều nhất của Netflix Inc không còn chỉ là một chương trình truyền hình hư cấu nữa sau khi dịch vụ phát trực tuyến bật mí "cuộc thi thực tế lớn nhất từ ​​trước đến nay" có tên "Squid Game: The Challenge".
Những người bảo vệ không có khuôn mặt này có thể sẽ trở lại trong cuộc thi thực tế "Squid Game" mới của Netflix.

Không giống như loạt phim mà tiền cược là sự sống hoặc cái chết, số phận tồi tệ nhất có thể xảy ra trong cuộc thi 456 người chơi này sẽ ra đi nếu không có số tiền thắng 4,56 triệu đô la, Netflix tuyên bố đây là giải thưởng gộp lớn nhất trong lịch sử truyền hình thực tế. Theo đó, chương trình thực tế 'Squid Game' có giải thưởng tiền mặt lớn và không gây hậu quả chết người.

"Squid Game" trở thành sê-ri được xem nhiều nhất của Netflix khi được phát hành vào tháng 9/2021, kể về câu chuyện của những thí sinh thiếu tiền, những người chơi trò chơi thời thơ ấu để có cơ hội giành được những khoản tiền đổi đời.

Công ty cho biết mùa đầu tiên giữ kỷ lục là loạt phim phổ biến nhất mọi thời đại của Netflix, với hơn 1,65 tỷ giờ được xem trong 28 ngày đầu tiên, Netflix cho biết.

Theo Netflix, cuộc thi thực tế dài 10 tập sẽ bao gồm các trò chơi lấy cảm hứng từ chương trình gốc, cũng như các phần bổ sung mới.

Một trong những người sáng tạo hàng đầu của YouTube tại Mỹ, MrBeast, đã lặp lại ý tưởng này một cách không chính thức bằng cách tái tạo các khía cạnh của bối cảnh phim truyền hình Hàn Quốc và tổ chức các trò chơi nổi bật trong chương trình, như “Red Light, Green Light”. Youtuber chọn không tham gia vào khía cạnh giết người nhưng có một thiết bị cho tất cả 456 người chơi giả một phát đạn khi một người chơi bị loại.

Chương trình thực tế của Netflix sẽ được quay ở Anh và hiện chỉ tuyển những người nói tiếng Anh. Thông báo được đưa ra chỉ vài ngày sau khi loạt phim theo kịch bản được gia hạn cho "Squid Game" 2.

Netflix lên kế hoạch cho chương trình thực tế 'Squid Game' với giải thưởng tiền mặt lớn và không gây hậu quả chết người. Video: Reuters 

An Nhiên

Từ khóa: